ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Vợt tennis Wilson Burn 95 Countervail 2018 chính hãng, giá cực ưu đãi - WB95C

3,999,000 đ

Vợt tennis Wilson Burn 95 Countervail 2018 chính hãng, giá cực ưu đãi - WB95C

3,999,000 đ

Ưu đãi cực hấp dẫn: tặng ngay bộ phụ kiện cước vợt + băng chấn Wilson chính hãng khi mua vợt tennis Wilson Burn 95 Countervail 2018 tại Thế giới tennis

Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

 

Vợt tennis Wilson Burn 95 Countervail 2018

Vợt tennis Wilson Burn 95 Countervail 2018 

Vợt tennis Wilson Burn 95 Countervail 2018 là phiên bản vợt đầu nhỏ với khả năng cường tốc độ và sự chính xác cho các đường bóng vô cùng hiệu quả. Ghi nhận bởi Kei Nishikori tay vợt người Nhật Bản xếp hạng 33 thế giới, phiên bản update từ phiên bản vợt cũ Burn 95 sẽ là một thứ vũ khí rất nguy hiểm trong tay của những tay vợt kinh nghiệm, nhất là các tay vợt có lối chơi đầy kỹ thuật.

Ưu điểm của vợt tennis Wilson Burn 95 Countervail 2018

- Ổn định, êm ái

Sử dụng công nghệ Countervail với vật liệu giúp giảm chấn khung vợt hiệu quả, dòng vợt này có sự cân bằng, ổn định hơn nhiều so với thế hệ trước. Phiên bản vợt này được thiết kế với một tay cầm dài hơn để người chơi có thể dễ dàng phản ứng với các tình huống trái tay hay thực hiện các kỹ thuật khó như backhand hai tay, topspin, slide serve.

- Tạo các đường bóng đầy sức nặng

Phiên bản vợt này có trọng lượng khung vợt và lực căng dây lớn giúp các tay vợt có thể tạo ra các đường bóng có sức nặng, chìm và vô cùng tốc độ ngay từ vạch cuối sân. Trong các pha đôi công dài hơi, phiên bản vợt này hoàn toàn chiếm ưu thế do khả năng tận dụng tốc độ bóng của đối thủ rất tốt. Đây sẽ là phiên bản vợt khá nguy hiểm trong tay những tay vợt có lối chơi mạnh mẽ.

- Cân bằng giữa sức mạnh và sự chính xác

Chiều dài vợt được mở rộng thêm mang lại cho người chơi màn kết hợp ấn tượng của tốc độ, độ xoay và độ chính xác.

Nhược điểm của vợt tennis Wilson Burn 95 Countervail 2018

Chiều dài của vợt Wilson Burn 95 Countervail là dài hơn so với các phiên bản khác của series Wilson Burn. Khi độ dài của vợt càng lớn thì sức nặng khi vung vợt cũng ngày càng tăng lên, làm cho người chơi khó khăn hơn khi xoay trở thao tác đánh, thực hiện những pha xoay người trả giao bóng không được mềm dẻo.

Phiên bản vợt này có sức nặng khi vung vợt, trọng lượng vợt lớn và độ cứng khung vợt hơi cao, các cú đánh không đúng kỹ thuật sẽ gây ra các chấn động rất mạnh cho cánh tay, dễ gây ra các chấn thương.

Kết luận

Wilson Burn 95 Countervail là mẫu vợt tennis giúp người chơi trả giao bóng, đôi công khá tốt nhưng đòi hỏi người chơi phải có nền tảng thể lực cũng như kỹ thuật tốt. Vì vậy, mẫu vợt tương đối khó sử dụng nếu như kỹ thuật cũng như khả năng kiểm soát bóng của bạn không thực sự tốt. Nếu bạn là tay vợt chuyên nghiệp hoặc người chơi lâu năm muốn giúp lối chơi của mình đậm chất kỹ thuật, đây thực sự là phiên bản vợt lý tưởng dành cho bạn.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu vợt tennis
WILSON
Diện tích mặt vợt
95 sq.in
Chiều dài vợt
27 in
Trọng lượng có dây
328.85 g
Điểm cân bằng
13.2 in / 33.53 cm / 3 pts HL
Trọng lượng vung vợt
341
Tốc độ vung vợt
Nhanh
Độ cứng khung vợt
68
Độ dày thành vợt
22-22-22 mm
Chất liệu khung vợt
Graphite/Countervail
Mức trợ lực
Thấp
Loại cán vợt
Wilson Sublime
Kiểu đan dây
16x20
Lực căng dây
50-60 pounds / 23-27 kg