ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Vợt tennis trẻ em Yonex Ezone Junior 23 phù hợp trẻ từ 6-8 tuổi trở lên

980,000 đ

Vợt tennis trẻ em Yonex Ezone Junior 23 phù hợp trẻ từ 6-8 tuổi trở lên

980,000 đ

Chơi tennis từ nhỏ sẽ giúp cho các bé không những phát triển về thể chất mà còn rèn luyện sự linh hoạt, bản lĩnh, cách giải quyết tình huống nhạy bén. Nếu bé nhà bạn trong độ tuổi từ 5 đến 7 tuổi thì bạn có thể chọn cho bé một cây vợt tennis trẻ em Yonex Ezone Junior 23.

Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Vợt tennis trẻ em Yonex onex Ezone Junior 23 cải thiện hiệu suất đáng kể cho bé

Vợt tennis trẻ em Ezone Junior dành cho trẻ em từ 5 đến 7 tuổi chiều cao từ 105cm đến 125cm. Với độ tuổi từ 5 đến 7 tuổi thì nhận thức của các bé cũng chưa được nhiều về môn thể thao này, mà phần đa các bé chơi môn thể thao này là do yêu thích, xuất phát từ năng khiếu của bé.

Vợt tennis trẻ em Yonex EZONE JUNIOR 23

Màu hồng bắt mắt thường được trẻ nữ ưa thích

Vợt Ezone Junior 23 được thiết kế phù hợp với các bé, với chiều dài vợt 23 inch thì hoàn toàn các bé có thể sử dụng vợt một cách dễ dàng mà không bị khó khăn do dài quá. Đồng thời vợt cũng có trọng lượng nhẹ hoàn toàn khiến cho các bé vừa chơi vừa tập luyện mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vợt tennis trẻ em Yonex EZONE JUNIOR 23

Vợt tennis trẻ em Yonex EZONE JUNIOR 23 màu xanh khỏe khoắn 

Vợt sử dụng công nghệ ISOMETRIC hiện đại, chất lượng cao tạo nên một cây vợt hoàn hảo cho các bé yêu thích tennis. Nếu bé nhà bạn yêu thích tennis thì còn chờ gì nữa mà không chọn cho bé 1 cây vợt tennis Yonex Ezone Junior để bé tha hồ bộc lộ khả năng của mình.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu vợt tennis
YONEX
Yonex Series
EZONE
Diện tích mặt vợt
98 sq.in
Chiều dài vợt
23 in
Trọng lượng không dây
210
Chất liệu khung vợt
Nhôm