ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Vợt tennis trẻ em Yonex Ezone Junior 21 phù hợp với trẻ từ 3-5 tuổi trở lên

920,000 đ

Vợt tennis trẻ em Yonex Ezone Junior 21 phù hợp với trẻ từ 3-5 tuổi trở lên

920,000 đ

Không phức tạp như người lớn nhưng việc chọn vợt cho trẻ em cũng rất quan trọng bởi một cây vợt phù hợp sẽ giúp trẻ tránh chấn thương và thêm niềm vui trong việc tập luyện. Mỗi em nhỏ có một cơ địa, thể trạng khác nhau vì thế khi chọn vợt cho trẻ cần được tư vấn thật sự tỉ mỉ và chuẩn xác.

Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Nếu bé nhà bạn từ 3 đến 5 tuổi và chiều cao từ 95cm đến 115cm thì bé hoàn toàn có thể sử dụng vợt tennis Yonex chính hãng Ezone Junior 21 để tập luyện.

Với độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi thì còn rất nhỏ, khi chơi tennis cũng chưa đòi hỏi nhiều kỹ thuật, ở độ tuổi này chỉ giúp các bé làm quen với việc tập luyện, thích nghi với môi trường, chơi tennis như làm quen với một trò chơi.

Vợt tennis trẻ em YONEX EZONE JUNIOR 21

Thiết kế vợt nhẹ nhưng chắc chắn

Ezone Junior 21 được sản xuất với nguyên liệu bằng nhôm giúp vợt chắc chắn nhưng không nặng đối với các bé. Vợt tennis này được thiết kế có chiều dài 21 inch hoàn toàn phù hợp với chiều cao của các bé.

Vợt tennis trẻ em YONEX EZONE JUNIOR 21

Phiên bản màu hồng của Yonex Ezone Junior 21

Với Ezone Junior 21 bé có thể thoải mái tập luyện để phát triển kỹ năng tennis của mình cũng như phát triển thể chất cho cơ thể khỏe mạnh.

 

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu vợt tennis
YONEX
Yonex Series
EZONE
Diện tích mặt vợt
98 sq.in
Chiều dài vợt
21 in
Trọng lượng không dây
195
Chất liệu khung vợt
Nhôm