ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Vợt tennis trẻ em Yonex Ezone 25 phù hợp với trẻ 9-10 tuổi trở lên

Liên hệ

Vợt tennis trẻ em Yonex Ezone 25 phù hợp với trẻ 9-10 tuổi trở lên

Liên hệ

Vợt tennis trẻ em Yonex EZONE 25 là phiên bản hoàn hảo cho tay vợt nhỏ tuổi từ 9-11 tuổi. Giống như phiên bản dành cho người lớn, EZONE 25 là mẫu vợt êm ái, nhẹ nhàng thân thiện với cánh tay

Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Vợt tennis Yonex Ezone 25 là maaix vợt hoàn hảo cho các tay vợt trẻ mới bắt đầu với bộ môn tennis. Với sự pha trộn hoàn hảo giữa sức mạnh và sự chính xác, Ezone 25 là phiên bản vợt tennis giúp các tay vợt từ 9-11 tuổi có thể dễ dàng thực hiện các đường bóng kỹ thuật với độ chính xác cao.   - Giống như phiên bản người lớn, vợt tennis trẻ em Yonex Ezone 25 được thiết kế với khung vợt êm ái, thân thiện với cánh tay. Phiên bản này được Yonex áp dụng công nghệ Micro Offset Layout cho hệ thống lỗ đệm đây vợt, giúp các vợt nhỏ tuổi có được sự thoải mái hơn bằng cách cho phép các sợi cước vợt hấp thụ độ rung lớn hơn khi va chạm. Cùng với đó, công nghệ vật chất Hyper-MG  - chất liệu sơi carbon siêu cứng, siêu nhẹ để củng cố cho đầu vợt. Điều này giúp cho khung vợt ít bị uốn cong khung hơn khi va đập, giúp các cú đánh bóng có thêm sức mạnh.

- Thiết kế đầu vợt đặc biệt, làm tăng diện tích chạm bóng tối ưu. Diện tích mặt vợt tương đối rộng 102 in2 giúp các tay vợt nhỏ tuổi đánh trúng bóng một cách dễ dàng. - Với chiều dài 25inch vừa vặn với chiều cao của trẻ, cây vợt tuyệt vời này trở nên dễ tiếp cận hơn với một thế hệ các bạn nhỏ đang tập làm quen với bộ môn thể thao này. - Với màu xanh tươi sáng, bắt mắt tăng hứng thú cho trẻ Để khơi gợi tình yêu với tennis cho trẻ nhỏ, vợt tennis Yonex Ezone 25 là phiên bản rất tuyệt vời. Đây cũng là một trong những mẫu vợt ưu thích của Nick Kyrgios - một tay vợt trẻ chuyên nghiệp người Úc đã giành rất nhiều chức vô địch ở các giải trẻ.

- Diện tích mặt vợt: 658 cm2 / 102 in2

- Chiều dài vợt: 63,5cm

- Kiểu đan dây: 16x18

- Kết cấu khung vợt: Graphite/Quake Shut Gel Air

- Trọng lượng vợt: 240grams

- Độ tuổi: 9-11

- Công nghệ: O.P.S (Oval Pressed Shaft)

Vợt tennis Yonex Ezone 25 hiện đang được bày bán tại showroom của Thế giới tennis với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng, xem thêm các mẫu vợt trẻ em khác TẠI ĐÂY. Để biết thêm thông tin về sản phẩm và chính sách khuyến mại, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu vợt tennis
YONEX
Yonex Series
EZONE
Diện tích mặt vợt
102 sq.in
Chiều dài vợt
25 in
Trọng lượng có dây
240 g
Điểm cân bằng
3 điểm đầu nặng
Tốc độ vung vợt
Nhanh
Mức trợ lực
Cao
Kiểu đan dây
16x18