ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Vợt tennis trẻ em Wilson Ultra 26 Junior - phù hợp với trẻ từ 11 tuổi trở lên

Liên hệ

Vợt tennis trẻ em Wilson Ultra 26 Junior - phù hợp với trẻ từ 11 tuổi trở lên

Liên hệ

Lấy cảm hứng từ dòng Wilson Ultra, Wilson Ultra Junior 26 có cùng tính linh hoạt và khả năng chơi truyền cảm hứng cho các tay vợt.

Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Wilson Ultra 26 Junior phiên bản vợt tennis trẻ em là một trong những vũ khí lợi hại giúp Gael Monfils - vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Pháp và Madison Keys - một trong những tay vợt nữ trẻ thuộc thế hệ những tay vợt tiềm năng của Mỹ có sự khởi đầu tuyệt vời ở các giải trẻ, cải thiện kỹ thuật để chứng minh trình độ tại các giải đấu quần vợt chuyên nghiệp.

Wilson Ultra 26 Junior tiếp nối cho những dấu ấn thành công của dòng vợt Wilson, vợt dành cho người chơi độ tuổi từ 11 tuổi trở lên, lứa tuổi các em đang có sự nhiệt huyết và đam mê.

Thiết kế vợt với khả năng kiểm soát bóng tốt

Ưu điểm vợt tennis trẻ em Wilson Ultra 26 Junior:

- Với khả năng tăng cường sức mạnh, spin và tăng tốc, cây vợt tennis trẻ em Wilson Ultra 26 Junior này dành cho trẻ đang tìm kiếm lối chơi kiểm soát và mạnh mẽ. Các công nghệ năng lượng mới kết hợp với khung nhẹ hơn là hoàn hảo cho những người trẻ 11 tuổi trở lên đang muốn cải thiện khả năng tennis của mình.

- Với màu sắc độc đáo và sự chuyên nghiệp, Wilson kết hợp sức mạnh tự nhiên với năng lượng mà Wilson có được cộng với sự kiểm soát mà một đứa trẻ cần phải học đúng cách khi chơi tennis tạo nên những cú đánh chuẩn xác trên sân. Với độ bền cao, cây vợt có thể dễ dàng chịu được các cú đánh mạnh mẽ từ các tay vợt.

Kiểu dan dây trên Wilson Ultra 26 Junior mang lại khả năng bóng xoáy tốt

- Kiểu vợt nhẹ và có thể điều khiển được này có sử dụng công nghệ Spin Effect giúp người đánh có những cú đánh spin tốt nhất.

Wilson Ultra 26 Junior và các mẫu vợt tennis chính hãng đang được bày bán tại Thế giới tennis với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Để tham khảo thêm về thông tin sản phẩm vợt Wilson Ultra 26 Junior hoặc hỗ trợ về kỹ thuật

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu vợt tennis
WILSON
Wilson Series
Ultra
Diện tích mặt vợt
100 sq.in
Chiều dài vợt
26 in
Trọng lượng không dây
8,6 ounces
Điểm cân bằng
4pts Head Light
Tốc độ vung vợt
Trung bình
Mức trợ lực
Trung bình
Kiểu đan dây
16x19