ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Vợt tennis Tecnifibre TFlash 300 PS cân bằng giữa lực, xoáy và kiểm soát bóng

Liên hệ

Vợt tennis Tecnifibre TFlash 300 PS cân bằng giữa lực, xoáy và kiểm soát bóng

Liên hệ

Ở phiên bản này, Tecnifibre đã bổ sung thêm sức mạnh và sự ổn định cho TFlash 300 nhưng vẫn duy trì được tốc độ, độ quay và độ chính xác của các thế hệ trước. Vợt tennis Tecnifibre TFlash 300 PS là một trong những cây vợt thiên về lực (POWER), nhiều xoáy hơn (SPIN) và kiểm soát bóng (CONTROL).

Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Những ưu điểm nổi bật trong thiết kế của vợt tennis Tecnifibre TFlash 300 PS:

- Tecnifibre TFlash 300 PS được tích hợp công nghệ Power Stab (PS) với phần xỏ 6 dây dọc giữ mặt vợt ngay trên cây vợt phần Throat (chảng 3 vợt), giúp tăng độ ổn định của cú đánh, làm cho mặt dây trên khung vợt chuyển hết năng lượng phản lực vào quả bóng, tặng sự ổn định và giúp triệt tiêu lực shock vào cánh tay.

Vợt tennis Tecnifibre TFlash 300 PS 

Cổ vợt với thành phần Graphite được bổ sung Sensor Link giúp êm ái, cảm nhận bóng tốt hơn

- Để bảo vệ đầu vợt khỏi những tác động khi tiếp xúc với mặt sân, Tecnifibre đã trang bị công nghệ Armor Cap với vào phần nhựa đầu vợt. Là một vật liệu bền bỉ hơn, chống mài mòn tốt hơn, đầu vợt chống mài mòn hoàn hảo hơn nữa với ARMOR Cap +.

- Với EZ Lock Eyelet : lỗ gút dây trên vợt được chăm chút chắc chắn hơn để bảo vệ tối đa phần nhựa ngay những mối gút căng vợt.

- Việc bổ sung Sensor Link vào thành phần Graphite đem lại cảm giác êm ái, sống động hơn khi đánh, đồng thời giúp tay cảm cầm thoải mái hơn, chánh chấn thương.

- Cây vợt có trọng lượng đan dây 317.51g cùng điểm cân bằng đầu vợt nhẹ mang lại cảm giác nhanh chóng cho người chơi khi vung vợt, đặc biệt được đánh giá cao khi lên lưới. Mặc dù không có được sự ổn định cao như những cây vợt có trọng lượng nặng hơn, vợt tennis Tecnifibre TFlash 300 PS vẫn ghi được ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng ở mức trọng lượng này, là cây vợt lý tưởng cho những người chơi ưa sức mạnh, những người muốn có tốc độ đánh bóng bùng nổ mà không có sự cân bằng ổn định tiêu chuẩn.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu vợt tennis
TECNIFIBRE
Diện tích mặt vợt
100 sq.in
Chiều dài vợt
27 in
Trọng lượng có dây
11.2oz / 317.51g
Điểm cân bằng
32.99cm / 4 pts HL
Trọng lượng vung vợt
313
Độ dày thành vợt
24mm / 25mm / 23mm /
Chất liệu khung vợt
Graphite w/Sensor Link Dampening
Mức trợ lực
Trung bình
Loại cán vợt
TTecnifibre Xtra Feel
Lực căng dây
49-59 pounds