ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Vợt tennis Tecnifibre T. Rebound Tempo 260 linh hoạt trong những cú đánh

Liên hệ

Vợt tennis Tecnifibre T. Rebound Tempo 260 linh hoạt trong những cú đánh

Liên hệ

Là cây vợt có trọng lượng nhẹ nhất trong dòng T-Rebound Tempo, Tecnifibre T. Rebound Tempo 260 là lựa chọn hoàn hảo dành cho những người mới chơi, thiết kế mặt vợt lớn giúp người chơi tăng khả năng đánh trúng bóng.

Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Những ưu điểm nổi bật trong thiết kế của vợt tennis Prince Tecnifibre T. Rebound Tempo 260:

- Cây vợt được thiết kế với chiều dài đặc biệt - 26.5in làm tăng tốc độ và khả năng chơi dễ dàng hơn so với một cây vợt tennis thông thường vó chiều dài tiêu chuẩn. Điều này cung cấp cho người chơi công cụ tốt để nắm vững và thực hiện chuẩn xác những nguyên tắc cơ bản của tennis hiện đại khi bung bóng.

Vợt tennis Tecnifibre T. Rebound Tempo 260

Mặt vợt rộng, đầu nhẹ và khả năng hỗ trợ lực đánh lớn

- Trọng lượng vợt siêu nhẹ chỉ 278g khi đã đan dây giúp người dùng có thể cầm nắm thoải mái và dễ dàng vung đánh hơn bao giờ hết.

- Lưới đan chắc chắn và siêu bền với mật độ căng dây 16 x 19 làm tăng kiểm soát và khả năng tạo xoáy, khá cân đối để tạo lên mặt vợt lớn 105in².

- Điểm cân bằng 33.99cm, đầu vợt nặng giúp bóng ở lại lâu trên vợt hơn, để người chơi có quyền kiểm soát bóng và đường đi của bóng.

- Vợt tennis Tecnifibre T. Rebound Tempo 260 với những đường nét thiết kế tỉ mỉ, khung viền chắc chắn bằng vật liệu cao cấp đã mang đến một ngoại hình đẹp bền vững, cùng sắc màu được bày trí rất tinh tế, nhằm tôn lên vẻ đẹp cũng như tăng ấn tượng cho người mới chơi mỗi khi nhìn vào.

- Cây vợt được tích hợp công nghệ Super Light Cap làm tối giản vật liệu đệm ở phần đầu vợt, mang đến cảm giác nhanh hơn cho người dùng khi vung vợt.

- Tempo 260 được thiết kế đi kèm với mô hình chuỗi ProActive của Tecnifibre không chỉ mang lại sự thoải mái hơn và quỹ đạo bóng cao hơn (dễ dàng đưa bóng sâu về phía cuối sân), mà còn làm tăng khả năng cắn bóng, giúp dễ dàng tạo spin.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu vợt tennis
TECNIFIBRE
Diện tích mặt vợt
105 sq.in
Chiều dài vợt
27 in
Trọng lượng có dây
9.8oz / 278g
Điểm cân bằng
33.99cm / 1 pts HH
Trọng lượng vung vợt
288
Tốc độ vung vợt
Nhanh
Độ dày thành vợt
24mm / 25mm / 24mm /
Chất liệu khung vợt
Graphite
Loại cán vợt
Tecnifibre T-Rebound Tempo
Kiểu đan dây
16x19
Lực căng dây
50-55 pounds