ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Vợt tennis Prince Textreme Warrior 100T mang lại cú đánh uy lực

Liên hệ

Vợt tennis Prince Textreme Warrior 100T mang lại cú đánh uy lực

Liên hệ

Vợt tennis Prince Textreme Warrior 100T có trọng lượng tương đối nhẹ, ohuf hợp với phân khúc những người mới chơi hoặc người chơi trung gian bởi sự nhanh nhẹn, linh hoạt và ổn định cần thiết.

Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

 

Vợt tennis Prince Textreme Warrior 100T

Vợt tennis Prince Textreme Warrior 100T trợ lực tốt cho người chơi

 

Ưu điểm nổi bật trong thiết kếc của vợt tennis Prince Textreme Warrior 100T:

- Prince Textreme Warrior 100T có trọng lượng nhẹ hơn Warrior 100L và nặng hơn Warrior 100 một chút nên đây sẽ là sản phẩm vợt lý tưởng cho người chơi đã quen sử dụng hai loại vợt trên nhưng muốn thay đổi cảm giác và có được trải nghiệm mới.

- Giống như phần lớn các cây vợt khác trong đại gia đình Prince, Warrior 100T được chế tạo từ vật liệu Textreme có khả năng giữ được độ thẳng và độ vững chắc của cán vợt. Kết quả là mang lại cảm giác tốt hơn, tính phản hồi cao hơn nhưng không hề giảm uy lực.

- Cấu trúc dây thừng dàn trải khiến từng miếng dát chất liệu được mỏng hơn làm vợt nhẹ hơn đến 20%.

- Sợi Cacbon thẳng và chắc hơn làm giảm các nếp nhăn giúp tối ưu hoá và tăng cường độ rắn chắc giữa các hợp chất (tăng cường độ cứng).

- Nếp nhăn ít hơn đồng nghĩa với việc giảm lượng sử dụng nhựa quá đà, do đó giảm tối thiểu khối lượng và khả năng cong/gãy vợt đến 25%.

- Mô hình chuối 16x18 giúp người chơi tận dụng được những lợi thế nhờ lực đòn bẩy, nhờ đó tạo ra tốc độ vung và khả năng tạo xoáy cao hơn.

- Khi đánh trên lưới, Warrior 100T mang lại cảm giác chắc chắn, ổn định.

- Sức mạnh là yếu tố cần cho một cây vợt tennis chất lượng, tuy nhiên để nó có thể phát huy được tối đa nhưng ưu điểm và tính năng cần thiết thì còn cần đến tốc độ và Prince Textreme Warrior 100T có thể đáp ứng được cả hai điều này.

Với Textreme Warrior 100T, Prince đã mang đến một cây vợt giúp người mới chơi dễ dàng thích nghi và sử dụng. Sự kết hợp giữa tốc độ, độ xoáy và sức mạnh khiến nó trở thành một cây vợt tennis Prince hoàn hảo.

.

Thông số kỹ thuật
Prince series
Warrior
Diện tích mặt vợt
100 sq.in
Chiều dài vợt
27 in
Trọng lượng có dây
10.3oz / 292g
Điểm cân bằng
33.2cm
Tốc độ vung vợt
Nhanh
Độ dày thành vợt
24mm / 24.5mm / 22.5mm /
Chất liệu khung vợt
Graphite & Textreme
Loại cán vợt
Prince ResiPro
Kiểu đan dây
16x18
Lực căng dây
53-63 pounds