ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Vợt tennis Prince Textreme Tour 100P linh hoạt và tính ổn định cao

Liên hệ

Vợt tennis Prince Textreme Tour 100P linh hoạt và tính ổn định cao

Liên hệ

Vợt tennis Prince Textreme Tour 100P lý tưởng cho người chơi trung cấp và chuyên nghiệp, Textreme Tour 100P kết hợp tốc độ của một cây vợt hiện đại với sự kiểm soát của một mẫu chuỗi dày 18x20, mang đến cho người chơi trải nghiệm mới và khám phá thêm được những lối chơi và phong cách chơi mới cho bản thân để từ đó cải thiện được trình độ.

Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Vợt tennis Prince Textreme Tour 100P

vợt tennis Prince Textreme Tour 100 với trợ lực trung bình 

 

Những ưu điểm nổi bật trong thiết kế của vợt tennis Prince Textreme Tour 100P:

- Prince Textreme Tour 100P được tăng cường công nghệ Textreme cung cấp sự cải tiến vượt trội của hai tính năng là sự linh hoạt và tính ôn định. Giống như Textreme Tour 95, cây vợt này mang lai cho người chơi cảm giác tuyệt vời bởi hầu hết các rung động truyền từ vợt đến tay đều được hấp thụ một cách tối ưu nhất.

- Mặc dù không có được sự nhanh nhẹn tuyệt đối như những cây vợt có trọng lượng nhẹ, nhưng Tour 100 vẫn đảm bảo cũng cấp cho người chơi tốc độ cần thiết để thực hiện những pha bóng nhanh và có độ chính xác cao.

- Vợt được thiết kế với sự pha trộn tinh tế từ hai màu sắc - xanh lá nổi bật và đen sang trọng. Tên vợt được chạm trổ bằng công nghệ lazer mới tỉ mỉ và tinh tế, mang đến cho Prince Textreme Tour 100P vẻ ngoài cực bắt mắt và ấn tượng.

- Cán vợt thiết kế vừa vặn tay giúp cầm chơi thoải mái hơn, với chiều dài đạt tiêu chuẩn 27 inch, kích thước đầu vợt lớn 100in² sẽ tạo ra lực đánh mạnh và khả năng kiểm soát bóng tốt cho người chơi.

- Khả năng giao bóng của Tour 100P được đánh giá cao khi nó mang lại cảm nhận nhanh và phản ứng dây chính xác giúp người chơi dễ dàng nhắm mục tiêu và đạt được sự chuẩn xác trong từng cú đánh.

Mẫu Vợt tennis Prince Textreme Tour 100P hiện đang có mặt tại Showroom của Thế Giới Tennis, quý khách hàng có thể đến trực tiếp để trải nghiệm. Hoặc nếu muốn tham khảo các mẫu vợt tennis Prince khác, Vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu vợt tennis
PRINCE
Prince series
Tour
Chiều dài vợt
27 in
Trọng lượng có dây
11.5oz / 326.02g
Điểm cân bằng
34.29cm
Trọng lượng vung vợt
321
Độ dày thành vợt
22.5mm / 23.5mm / 21mm /
Chất liệu khung vợt
Graphite & Textreme
Kiểu đan dây
16x18
Lực căng dây
45-55 pounds