ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Vợt tennis Prince Textreme TOUR 100L lực đánh mạnh, cảm nhận tốt

Liên hệ

Vợt tennis Prince Textreme TOUR 100L lực đánh mạnh, cảm nhận tốt

Liên hệ

Vợt tennis Prince TextremeTOUR 100L phù hợp với phân khúc người chơi ở trình độ trung bình đang muốn nâng cao trình độ. Với sự nhẹ nhàng, linh hoạt cần thiết, cây vợt này cũng đảm bảo mang đến cho người chơi sức mạnh chiến đấumà họ mong muốn.

Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

 

Khung vợt được thiết kế mang lại khả năng trợ lực mạnh mẽ

Những ưu điểm nổi bật trong thiết kế của vợt tennis Prince Textreme TOUR 100L:

- Phát huy những tinh hoa từ thành công của dòng vợt Prince Tour, Textreme Tour 100L được làm từ chất liệu độc đáo - Textreme và siêu nguyên liệu Graphite cho phép người chơi có thể sử dụng một cách linh hoạt nhưng vẫn duy trì được sự ổn định cần thiết mà không cần phải tăng trọng lượng phần khung vợt.

- Giống như các mô hình sản phẩm khác trong dòng Textreme, Tour 100L mang đến cảm giác nổi bật và sự ổn với mức trọng lượng trung bình. Chỉ 289g, cây vợt cho phép người chơi có thể dễ dàng tạo ra tốc độ cần thiết khi vung vợt và bung bóng để đạt hiệu quả spin và sức mạnh mong muốn.

- Điểm cần bằng đồng đều mang lại khối lượng cần thiết cho phần đầu vợt, mang lại cảm giác vững chắc, dễ kiểm soát, làm tiền đề cho những pha đánh bóng có chiều sâu về cuối sân.

- Với kiểu đan dây 16/18, dây sẽ dễ bị uốn và gây ra hiệu ứng như một lò so trên khung vợt, bóng sẽ bật ra khỏi dây một cách nhanh chóng, và bạn sẽ có được pha topspin như ý.

- Khả năng chơi trên lưới của vợt tennis Prince Textreme TOUR 100L cũng được đánh giá khá cao về sự nhanh nhạy và thân thiện với người dùng với sự ổn định ấn tượng.

Về tổng thể,  vợt tennis Prince Textreme TOUR 100L là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho người chơi trình độ intermediate – khá, với lực đánh và cảm giác đánh tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật
Trọng lượng không dây
10.2oz / 289g
Điểm cân bằng
34.29cm
Trọng lượng vung vợt
315
Tốc độ vung vợt
Nhanh
Độ dày thành vợt
22.5mm / 23.5mm / 21mm
Chất liệu khung vợt
Graphite & Textreme
Mức trợ lực
Trung bình