ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Vợt tennis Prince Textreme Beast O3 104 tăng cảm nhận bóng chính xác

Liên hệ

Vợt tennis Prince Textreme Beast O3 104 tăng cảm nhận bóng chính xác

Liên hệ

Vợt tennis Prince Textreme Beast O3 104 là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho người mới chơi và người chơi trình độ intermediate – khá đang tìm kiếm một cây vợt thân thiện với lực đánh và cảm giác đánh tuyệt vời.

Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Mặt vợt rộng - kích cỡ đầu vợt 104 inch vuông

 

Ưu điểm nổi bật của vợt tennis Prince Textreme Beast O3 104:

- Vợt tennis Prince Textreme Beast O3 104 cung cấp sức mạnh và khả năng tạo xoáy tuyêt vời, trong khi vẫn duy trì đủ tính năng cần thiết mang lại sự kiểm soát tuyệt vời, đặc biệt cho những người có lối chơi tấn công bằng những cú đánh bóng uy lực.

- Mức độ thoải mái của vợt được đánh giá cao nhờ việc tích hợp công nghệ O3 kinh điểm của Prince, có khả năng làm giảm rung động xuống mức tối ưu, đem lại cảm giác êm ái khi tiếp xúc bóng.

- Công nghệ Textreme cải tiến với Twaron - một chất xơ aramid giúp cải thiện âm thanh và làm giảm 25% độ xoắn của khung vợt mà không làm tăng độ cứng khung tổng thể & khối lượng.

- Với độ dài tiêu chuẩn và trong lượng khi đan dây 298g, Prince Textreme Beast O3 104 mặc dù không đạt được độ ổn định ở mức cao so với phiên bản có trọng lượng nặng hơn nhưng với tầm trọng lượng như vậy, cây vợt vẫn mang lại độ ổn định và sự chắc chắn khá tốt khi đánh bóng.

- Vợt có kích thước mặt khá lớn 104in² kết hợp với mật độ dây 16x19 tăng khả năng đánh trúng bóng và sự kiểm soát, giúp đánh bền dây hơn.

Vợt có trợ lực tốt nhờ thế kế đặc trưng của  Prince

Với những ưu điểm nổi bật trên, đây thực sự là cây vợt dễ chơi kể cả đối với những người mới bắt đầu. Và nếu bạn muốn chọn một cây vợt vừa dễ dánh, muốn có được những cú đánh mạnh, kiểm soát bóng tốt thì đây là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu vợt tennis
PRINCE
Prince series
Beast
Diện tích mặt vợt
104 sq.in
Chiều dài vợt
27 in
Trọng lượng không dây
10.5oz / 298g
Điểm cân bằng
34.29cm HL
Trọng lượng vung vợt
317
Tốc độ vung vợt
Trung bình
Độ dày thành vợt
23mm / 25mm / 22mm /
Chất liệu khung vợt
Textreme/Twaron/Graphite
Loại cán vợt
Prince ResiPro
Kiểu đan dây
16x19
Lực căng dây
50-60 pounds