ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Vợt tennis Prince Textreme Beast O3 100 sức mạnh hoàn hảo

Liên hệ

Vợt tennis Prince Textreme Beast O3 100 sức mạnh hoàn hảo

Liên hệ

Vợt tennis Prince Textreme Beast O3 100 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi muốn sở hữu một cây vợt sức mạnh và có khả năng tạo xoáy tốt nhưng phần đảm bảo được sự mềm mại và êm ái cần thiết.

Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Vợt tennis Prince Textreme Beast O3 100

Thiết kế khung đầu vợt của Beast 100

Ưu điểm nổi bật trong thiết kế của vợt tennis Prince Textreme Beast O3 100:

- Điều khiến Prince Textreme Beast O3 100 trở lên khác biệt so với những cây vợt khác nằm ở công nghệ O3 làm giảm đến 24% lực cản trong không khí, giúp người chơi tăng tốc độ đầu vợt nhanh tạo ra cú đánh xoáy bóng và chính xác hơn, đồng thời giúp tối ưu hoá hệ thống dây đan làm giảm rung động khi khác động lực lớn lên bóng.

- Ngoài ra, để giúp nâng thêm độ ổn định và độ kiểm soát khi tiếp xúc bóng, Beast O3 được trang bị thêm công nghệ Textreme đã được cập nhật với Twaron tạo cho khung vợt sự ổn định vượt trội độ, khả năng xoắn, tăng quyền lực và kiểm soát.

Khung Vợt tennis Prince Textreme Beast O3 100

Khung vợt bắt mắt, độ ổn định cực lớn

- Với khả năng tăng tốc dễ dàng cùng hệ thông dây 16 x 19 giúp người chơi dễ dàng tạo xoáy, và đánh bền dây hơn. Những người chơi có kinh nghiệm tìm cách tối ưu hoá ưu điểm và khả năng tạo xoáy của vợt có thể sử dụng hệ thống dây polyester mà không làm ảnh hưởng đến khu vực sweetspot.

- Khi đánh lên lưới Beast O3 giúp xoay trở, xử lý bóng rất nhanh và linh hoạt, độ chính xác cũng rất cao khi thực hiện những cú bỏ nhỏ hay những pha volley.

 Hiện mẫu vợt tennis Prince Textreme Beast O3 100 đang có tại  Thế Giới Tennis, quý khách hàng có thể đến trải nghiệp thực tế tại Showroom của chúng tôi tại địa chỉ số 3 ngõ 4 Đồng Me, Mễ Trì, Nam Từ Liêm. Bạn cũng có thể xem thêm các mẫu vợt thương hiệu Prince khác TẠI ĐÂY.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu vợt tennis
PRINCE
Prince series
Beast
Diện tích mặt vợt
100 sq.in
Chiều dài vợt
27 in
Trọng lượng không dây
11.2oz / 317.51g
Điểm cân bằng
32.99cm HL
Trọng lượng vung vợt
315
Độ dày thành vợt
24mm / 25.5mm / 22mm /
Chất liệu khung vợt
Textreme/Twaron/Graphite
Mức trợ lực
Trung bình
Loại cán vợt
Prince ResiPro
Kiểu đan dây
16x19
Lực căng dây
50-60 pounds