ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Vợt tennis Prince Textreme Beast 98 cảm nhận bóng tôt, tạo xoáy nhiều

Liên hệ

Vợt tennis Prince Textreme Beast 98 cảm nhận bóng tôt, tạo xoáy nhiều

Liên hệ

Vợt tennis Prince Textreme Beast 98 phù hơp với phân khúc những người chơi trung cấp và chuyên nghiệp với lực đánh và cảm giác đánh tuyệt vời.

Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Được xây dựng dựa trên những thành công đã được ghi nhận từ dòng Beast, Prince Textreme Beast 98 mang lại cho bạn cảm giác chạm bóng tối ưu với sự thoải mái và dễ dàng khi sử dụng đặc biệt gây ấn tượng với khả năng tạo xoáy.

Ưu điểm nổi bật trong thiết kế của vợt tennis Prince Textreme Beast 98:

Khung mặt Vợt tennis Prince Textreme Beast 98

Khung mặt vợt tennis với hệ thống grommet rộng

- So với cây Beast 10, cây vợt tennis giá rẻ này đòi hỏi người chơi ở mức độ khó nhiều hơn nhưng lại giúp bạn nâng cao khả năng điều  khiến và kiểm oát bóng tốt hơn trong một mô hình khung vợt nhỏ.

- Chiều dài vợt thiết kế đạt chuẩn với kích cỡ mặt vợt nhỏ 98in², kiểu đan lưới thưa với mật độ 16 x 20 dây giúp tăng sự cảm nhận và khả năng chơi bóng tốt hơn, bền hơn.

- Vợt có điểm cân bằng 332cm nên đầu vợt sẽ nhẹ hơn, cho khả năng kiểm soát bóng cực tốt. Đây là dòng vợt tennis ít trợ lực lý tưởng dành cho người chơi chuyên nghiệp.

Khung Vợt tennis Prince Textreme Beast 98

Khung vợt được chế tạo bởi công nghệ Textreme mang lại sự bền vững cao

- Cán vợt thiết kế vừa tay cầm nắm cực kỳ thoải mái. Phần cán vợt tennis được thiết kế kiểu ResiPro cổ điển giúp nhồi thêm được lực đánh và mang lại cảm giác vợt tốt hơn.

- Công nghệ TEXTREME với cấu trúc carbon dạng dây thừng dàn trải khiến từng miếng dát chất liệu được mỏng hơn làm vợt nhẹ hơn, các sợi Cacbon thẳng và chắc hơn làm giảm các nếp nhăn giúp tối ưu hoá độ vững chắc của các hợp chất kết hợp, tăng cường độ bền vững. Textreme còn giúp tăng cường uy lực, xoáy và sự chính xác.

- Ngoài ra, Beast 98 còn được tăng cường với Twaron, một chất xơ aramid có khả năng làm giảm tối đa độ rung khi chạm bóng và qua đó giúp người chơi tăng thêm hiệu quả thi đấu, tạo lực đánh tốt hơn.

Sự kết hợp giữa tốc độ và sự ổn định là yếu tố được đánh giá cao ở vợt tennis Prince Textreme Beast 98 cung cấp cho người chơi khả năng xử lý bóng nhanh và dễ dàng trong việc điều hướng bóng về phía cuối sân.

 

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu vợt tennis
PRINCE
Prince series
Beast
Diện tích mặt vợt
98 sq.in
Chiều dài vợt
27 in
Trọng lượng không dây
11.4oz / 323.18g
Điểm cân bằng
31.98cm HL
Tốc độ vung vợt
Nhanh
Độ dày thành vợt
25mm / 23mm / 21mm /
Chất liệu khung vợt
Textreme/Twaron/Graphite
Mức trợ lực
Trung bình
Kiểu đan dây
16x20
Lực căng dây
48-58 pounds