ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Vợt tennis Prince Bryan Bros Ltd. Edition 95 sang trọng, đẳng cấp

Liên hệ

Vợt tennis Prince Bryan Bros Ltd. Edition 95 sang trọng, đẳng cấp

Liên hệ

Vợt tennis Prince Bryan Bros Ltd. Edition 95 là thành quả hợp tác giữa Prince với cặp anh em Bob và Mike Bryan với những thông số kỹ thuật tương đồng với những cây vợt mà Bryan thường sử dụng.

Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

 

Vợt tennis Prince Bryan Bros Ltd. Edition 95

Logo "B" Nổi bật ở phần khung vợt màu đồng, cây vợt vì thế càng sang trọng

 

Ưu điểm nổi bật trong thiết kế của vợt tennis Prince Bryan Bros Ltd. Edition 95:

- Điểm nổi bật khiến Bryan Bros Ltd. Edition 95 trở lên thu hút chính nhờ công nghệ sơn mạ vàng ấn tượng với lớp sơn mờ mịn hoàn toàn, logo được in khắc bằng laze sắc nét, mang đến phong thái sang trọng và đẳng cấp.

- Cả chữ ký của Bob và Mike đều tô điểm cho mặt bên của khung hình trong khi logo 'B' của Bryan Brother được làm nổi bật ở phần cổ vợt.

- Các grommets vàng được giới chuyên gia không ngớt lời khen ngợi về thẩm mỹ với sự hiện đại và tính tế nhưng vẫn giữ được nét truyền thống vốn có của đại gia đình Prince.

- Được đánh giá là cây vợt giàu sức mạnh kết hợp với mật độ dây mau 18x20 giúp người chơi kiểm soát vợt tối đa.

- Với thiết kế đặc biệt, phiên bản giới hạn này ắt hẳn sẽ khiến những nhà sưu tầm vợt không thể bỏ qua. Đây là sự  bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bộ sưu tập vợt nào.

- Mặc dù thích hợp để sưu tập hơn, nhưng khi lên sân Prince Bryan Bros Ltd. Edition 95 đảm bảo cũng sẽ mang đến cho bạn những tính năng cần thiết của một cây vợt tennis với sự ổn định và vững chắc.

Phiên bản giới hạn này là mẫu vợt tennis Prince kiểm soát cực tốt dành cho người đã nắm bắt kỹ thuật và tự tin vào lối đánh thích tấn công, kiểm soát trong các trận đấu.