ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Vợt tennis Head Graphene XT Radical Pro nhẹ hơn chuyên nghiệp hơn - HGXTRP

Liên hệ

Vợt tennis Head Graphene XT Radical Pro nhẹ hơn chuyên nghiệp hơn - HGXTRP

Liên hệ

Nhờ công nghệ đột phá Graphene XT, vợt tennis Graphene XT Radical Pro đã tạo được sự tâp trung tốt hơn về trọng lượng từ đầu vợt đến cuối vợt, giúp người chơi có được sức mạnh nhiều hơn, đưa trận đấu lên nhanh và kịch tính hơn.

Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Graphene XT Radical Pro được giới chuyên môn đánh giá là phiên bản cập nhật rất thành công từ người tiền nhiệm Graphene Radical Pro. Head sử dụng công nghệ Graphene XT mới nhất làm cho Graphene XT Radical Pro thậm chí còn mạnh hơn và nhẹ hơn so với phiên bản trước. Dòng vợt này đã được Andy Murray giới thiệu là dòng vợt mạnh nhất với nhiều tính năng độc đáo và năng động, giúp tạo ra nhiều lực hơn mong muốn, mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ.

 

Vợt tennis Head Graphene XT Radical Pro

Vợt tennis Head Graphene XT Radical Pro

Những ưu điểm nổi trội trong thiết kế của Vợt tennis Graphene XT Radical Pro

Khung vợt  tennis Head Graphene XT Radical Pro

Khung vợt  tennis Head Graphene XT Radical Pro

- Với trọng lượng vợt khi đan dây lên đến  328.85g, Graphene XT Radical Pro chính xác là cây vợt có trọng lượng lớn nhất trong dòng Radical của Head, cho phép người chơi có thể dễ dàng tăng lực và tạo sức mạnh cho mỗi pha đánh bóng tai bất cứ vị trí nào trên sân. Trọng lượng tổng thể kết hợp với cách thức phân phối bằng cách sử dụng công nghệ Graphene XT mang đến cảm giác cực kỳ ổn định khi tiếp xúc.

- Là cây vợt được trang bị với cán nặng hơn tạo cảm giác mạnh mẽ và độc đáo nhưng vẫn duy trì độ cân bằng ổn định ở đầu gậy cho phép nó có thể dễ dàng đẩy bóng sâu về cuối sân đối phương cũng như tạo ra một lực đánh rất mạnh.

- Kích thước mặt vợt 98in² cùng sự kết hợp kiểu đan dây 16/19 làm tăng khả năng liên kết chặt chẽ giữa các dây trong khung vợt đồng thời giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc điều khiển hướng, tạo được những pha xoáy bóng với độ sâu lý tưởng và chính xác - một tính năng hữu ích khi tăng tốc độ đầu vợt  và lựa chọn các mục tiêu đánh bóng đầy tham vọng.

Thiết kế lỗ đêm dây vợt Head Graphene XT Radical Pro

Thiết kế lỗ đêm dây vợt giảm rung hiệu quả

Reviews khi sử dụng vợt tennis Graphene XT Radical Pro

Groundstrokes: 79 điểm

Là một cây vợt tennis có trọng lượng nặng tuy nhiên lại mang đến cảm giác chắc chắn trong mỗi lần đánh bóng. Sự thoải mái, tính ổn định và khả năng cơ động tốt, khiến người chơi không có cảm giác là gậy nặng đến 328.85g khi đan dây.

Khung vợt Graphene XT Radical Pro có khả năng hấp thụ bóng tốt, không khiến người chơi cảm thấy nhiều rung động được chuyền đến tay trong những lần chạm bóng.

Volleys: 79 điểm

Graphene XT Radical Pro là phiên bản vợt khá chắc chắn, đem lại khả năng ổn định trong các pha volley trong các tình huống lên lưới. Tuy nhiên, do trọng lượng khi vung vợt khá lớn sẽ khiến bạn tốn nhiều sức hơn khi thực hiện các pha bắt volley khi lên lưới.

Giao bóng: 82 điểm

Hầu hết người chơi đã sử dụng vợt tennis Head Graphene XT Radical Pro đều rất thích cảm giác khi giao bóng và ấn tượng bởi sức mạnh mà nó mang lại. Sự kết hợp của sức mạnh và sự kiểm soát giúp người chơi dễ dàng có được những pha giao bóng chính xác và ấn tượng nhất là khi thực hiện các cú flat serve.

Kiểu đan lưới 16x19 cũng cho phép bạn tạo thêm độ xoáy khi cắt bóng hay khi thực hiện các cú giao bóng kick serve.

Trả giao bóng: 78 điểm

Với khả năng cơ động của phiên bản vợt này cho phép các tay vợt có nhiều thời  gian hơn để phán đoán hướng bóng trước các cú giao bóng khó của đối phương. Việc thiết kế đầu vợt tròn cũng cho phép bạn có những cú cắt bóng trái tay trả giao bóng đi sâu vào phần sân của đối thủ dễ dàng hơn.

Kết luận

Đây là phiên bản cân bằng tốt về sức mạnh và khả năng điều khiển với kích thước mặt vợt 98 in2 cùng các thông số kỹ thuật hơi nặng hơn so với phiên bản trước đó. Tuy nhiên đa số người chơi vẫn cảm nhận được sự thoải mái và linh hoạt khi sử dụng Graphene XT Radical Pro.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu vợt tennis
HEAD
Diện tích mặt vợt
98 sq.in
Chiều dài vợt
27 in
Trọng lượng có dây
328.85 g
Trọng lượng không dây
310 g
Điểm cân bằng
12.75 in / 32.39 cm / 6 pts HL
Trọng lượng vung vợt
332
Tốc độ vung vợt
Nhanh
Độ cứng khung vợt
67
Độ dày thành vợt
20 mm / 23 mm / 21 mm
Chất liệu khung vợt
Graphene XT/Graphite
Mức trợ lực
Thấp
Loại cán vợt
Head Hydrosorb Pro
Kiểu đan dây
16x19
Lực căng dây
48-57 pounds / 22-26 kg
Đánh giá và nhận xét
0.00/5

0 đánh giá & nhận xét

 • 5 sao 0
 • 4 sao 0
 • 3 sao 0
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Viết đánh giá của bạn

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Vui lòng chọn đánh giá của bạn về sản phẩm này.
Mời bạn đánh giá sản phẩm.(Tối thiểu 3 ký tự)
Gửi
Khách hàng nhận xét (0)
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
Bình luận
Gửi ảnh Gửi
3 Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
 • N
  Đoan Nguyễn
  Hôm trước qua shop mà không thấy con này. Còn hàng không sh
  Trả lời (9) 15 tháng trước thích
  M
  Ha Bui Manh
  bác qua đây rồi hả, chất lượng với rổ giá sao bác. Em nằm vùng xem qua cũng nhiều mà chưa ghé qua được, đang tính mua online xem sao
  Trả lời 15 tháng trước thích
  N
  Đoan Nguyễn
  Tôi qua đây hôm chủ nhật trước. Tính tìm mua con Head mới mà hôm đến không thấy con này có sẵn. Cửa hàng này được cái rộng rãi, bài trí cũng đẹp. Chất lượng thì tôi thấy ổn, hỏi nguồn gốc thì bảo chính hãng có giấy xác nhận mà
  Trả lời 15 tháng trước thích
  B
  Ha Manh Bui
  Em mới chơi, chưa biết gì về vợt hết. đang tìm hiểu mà thấy nhiều nơi họ bán, vào mấy nhóm thấy bán cả vợt cũ. nên thấy hoang mang quá, mà giá thì mỗi nơi một kiểu
  Trả lời 15 tháng trước thích
  N
  Đoan Nguyễn
  Bác xác định chơi lâu thì mua vợt cũ làm gì. Đầu tư con mới mà chơi, chơi được lâu mà cảm giác lên tay cũng thích. Giá thì còn tùy, hàng xách tay thì thường sẽ rẻ hơn. Ở đây hàng chính hãng nên giá hơi cao hơn chút nhưng được cái là yên tâm
  Trả lời 15 tháng trước thích
  B
  Ha Manh Bui
  Mua vợt có cần lưu ý gì không bác cho em xin ý kiến với
  Trả lời 15 tháng trước thích
  N
  Đoan Nguyễn
  Cái này thì bác tốt nhất nên đến trực tiếp hoặc nhắn tin cho cửa hàng, mấy bạn bán hàng tư vấn chi tiết cho từ cân nặng, chiều cao với sở thích chơi. Tha hồ mà chọn
  Trả lời 15 tháng trước thích
  B
  Ha Manh Bui
  Em tưởng bán hàng thì chỉ biết bán chứ biết gì về tennis bác
  Trả lời 15 tháng trước thích
  N
  Đoan Nguyễn
  Nhiều cửa hàng thế mà bác, Nhưng ở đây thấy mấy bạn này tư vấn chuẩn đấy, có kiến thức tennis tốt. bác nên trực tiếp nghe tư vấn thì hơn
  Trả lời 15 tháng trước thích
  B
  Ha Manh Bui
  Em cảm ơn bác, để em nhắn cho họ trước xem sao
  Trả lời 15 tháng trước thích
  Trả lời khác
 • Phạm Đạt
  Sao giá con này thấp vậy
  Trả lời 15 tháng trước thích
 • H
  Luong Viet Ha
  2018 Head ra mẫu vợt nào mới nhỉ
  Trả lời 15 tháng trước thích
3 10 1