ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Vợt tennis Dunlop Srixon CX 2.0 Tour cân bằng giữa trợ lực và kiểm soát bóng

Liên hệ

Vợt tennis Dunlop Srixon CX 2.0 Tour cân bằng giữa trợ lực và kiểm soát bóng

Liên hệ

Vợt tennis Dunlop Srixon CX 2.0 Tour là cây vợt lý tưởng cho các tay vợt chuyên nghiệp tìm kiếm sự pha trộn hoàn hảo giữa khả năng kiểm soát và trợ lực với kích thước mặt vợt 95in²  và độ dày 20mm.

Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

 

 

Vợt tennis Dunlop Srixon CX 2.0 Tour

Cổ vợt tennis Dunlopvới màu sơn mịn, nét in sắc nét

 

Những ưu điểm nổi bật trong thiết kế của vợt tennis Dunlop Srixon CX 2.0 Tour:

- Thiết kế vợt với mật độ dây dày 18x20 cùng kích thước đầu nhỏ gọn 613cm², Dunlop Srixon CX 2.0 Tour giúp người chơi có được cảm giác điều khiển cực tốt và khả năng điều bóng sâu hiệu quả.

- Trọng lượng khi đan dây của vợt trung bình, điểm cân bằng 31.5cm nhẹ đầu vợt chính là chìa khoá cho tốc độ di chuyển đáng kinh ngạc của chiếc vợt này, không những mang đến lợi thế lớn cho các VĐV chuyên nghiệp mà còn là cơ sở giúp các tay vợt hạng trung cải thiện tốc độ khi chơi, dễ dàng lên level.

- Công nghệ Synchro Charge với cấu trúc từ graphite - siêu vật liệu mạnh và nhẹ nhất đồng thời phân bổ hợp lý Urethane và Silicon trong phần đầu của khung không những giúp cải thiện được cảm giác và sự ổn định mà còn duy trì được độ bền ở mức tối đa, hỗ trợ người chơi duy trì năng lượng để thực hiện những cú đánh trở lại đầy quyền lực với tốc độ và độ xoáy khiến đối thủ không khỏi nao núng.

- Khi lên lưới, tính cơ động của Dunlop Srixon CX 2.0 Tour được thể hiện rõ nét nhát thông qua việc xoay trở, xử lý bóng rất nhanh và linh hoạt, độ chính xác cũng rất cao khi thực hiện những cú bỏ nhỏ hay những pha volley.

- Với cây vợt này, người chơi dễ dàng có được những cú giao bóng kiểm soát với khả năng nhắm đúng mục tiêu cao.

Về tổng thể đây là cây vợt tennis Dunlop sẽ gây ấn tượng tốt nhất với người chơi nhờ vào sự kết hợp giữa độ êm tay, độ ổn định trong các cú đánh, độ linh hoạt khi thao tác, độ chính xác, hỗ trợ trả bóng tốt, phù hợp với cả khi đánh đôi hay đánh đơn và độ kiểm soát bóng tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu vợt tennis
DUNLOP
Dunlop Series
Srixon
Diện tích mặt vợt
95 sq.in
Chiều dài vợt
27 in
Trọng lượng có dây
11.6oz / 329g
Điểm cân bằng
31.5cm / 9 pts HL
Trọng lượng vung vợt
315
Tốc độ vung vợt
Nhanh
Độ dày thành vợt
20mm / 20mm / 19mm /
Chất liệu khung vợt
Sonic Core/Graphite
Loại cán vợt
Leather
Kiểu đan dây
18x20
Lực căng dây
20-27kg / 45-60lb