ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Vợt tennis Dunlop Force 300 dành cho tay vợt ưa giao bóng nặng

Liên hệ

Vợt tennis Dunlop Force 300 dành cho tay vợt ưa giao bóng nặng

Liên hệ

Vợt tennis Dunlop Force 300 mang lại cảm giác đánh rất ổn định, cứng cáp thiên về kiểm soát bóng phù hợp với những người chơi trung bình có thể hình, thể lực tốt.

Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Vợt tennis Dunlop Force 300

Vợt với thiết kế khung chắc chắn, mang lại khả năng trợ lực tốt, êm tay

 

Ưu điểm nổi bật trong thiết kế của vợt tennis Dunlop Force 300:

- Trọng lượng khi đan dây của vợt nhẹ 306g cùng chiều dài tiêu chuẩn giúp người chơi có được những pha vung vợt sức mạnh, tốc độ và quay dễ dàng. Khả năng tăng tốc nhanh chóng giúp bạn dễ nắm bắt được bóng và thực hiện được những pha đánh bóng ăn điểm trực tiếp.

- Mặc dù không đạt được độ ổn định ở mức cao so với phiên bản có trọng lượng nặng hơn nhưng với tầm trọng lượng như vậy, Dunlop Force 300 vẫn mang lại độ ổn định và sự chắc chắn khá tốt khi đánh bóng.

- Đặc biệt hơn vợt tennis Dunlop Force 300 có mật độ dây 16/19 giúp tăng độ kiểm soát bóng và giúp người chơi đánh bền dây hơn.

- Cây vợt với kết cấu graphite được củng cố bằng công nghệ AeroProfile làm giảm lực cản khí động học trong không khí. Ngoài ra, cây vợt còn được Dunlop tích hợp thêm những công nghệ mới như SRX Shock Reduction trong tay cầm làm tăng sự thoải mái và sức mạnh, công nghệ Aero Boost với hệ thống grommet liền mạch cho phép gia tăng lực của cây vợt, cải thiện khả năng hấp thụ rung động, giúp bảo vệ cổ tay khỏi những chấn thương do các tác động mạnh không mong muốn.

- Khi lên lưới, Dunlop Force 300 giúp người chơi xử lý bóng rất nhanh và linh hoạt, độ chính xác cũng rất cao

- Cây vợt cũng giúp cho các tay vợt ưa những cú giao bóng nặng có thể tăng tốc đầu vợt rất nhanh, tạo ra lực và độ xoáy bóng cao gây khó khăn cho đối phương trả giao bóng.

 

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu vợt tennis
DUNLOP
Dunlop Series
Force
Diện tích mặt vợt
98 sq.in
Chiều dài vợt
27 in
Trọng lượng có dây
10.8oz/306g
Điểm cân bằng
34cm/1 pts HL
Độ dày thành vợt
22mm/24mm/22mm
Chất liệu khung vợt
Graphite
Loại cán vợt
Dunlop Synthetic
Kiểu đan dây
16x19