ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Vợt Tennis Babolat Pure Storm - vợt tennis giá rẻ nhập khẩu chính hãng

Liên hệ

Vợt Tennis Babolat Pure Storm - vợt tennis giá rẻ nhập khẩu chính hãng

Liên hệ

Vợt Tennis Babolat chính hãng Pure Storm Strung (295gram) là cây vợt cho đến nay đã thuộc vào dòng hiếm và cổ, nhưng vợt vẫn được săn tìm của những người chơi quen thuộc. Phù hợp với người chơi khỏe mạnh và có kỹ thuật tốt.

Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Babolat Pure Storm Strung (295gram) - phiên bản vợt tennis chuyên nghiệp

Là những lựa chọn phù hợp cho các tay vợt yêu thích những phiên bản vợt khung thanh mảnh, gọn gàng nhưng phải đáp ứng yêu cầu mặt vợt không quá nhỏ, sweetspot rộng, thì vợt Babolat Pure Storm là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Thiết kế vợt tennis Babolat Pure Storm với màu sắc đỏ/đen nổi bật

Thiết kế vợt tennis Babolat Pure Storm với màu sắc đỏ/đen nổi bật

- Vợt Babolat Pure Storm với trọng lượng khung vợt không đây 295gram nhẹ nhàng, đây là mẫu vợt có sự cơ động và linh hoạt cao. Trọng lượng khung nhẹ, cùng độ cứng khung cao, vợt Babolat Pure Storm dễ dàng giúp người chơi tạo ra các cú đánh có tốc độ cao từ cuối sân.

- Công nghệ khung Woofer được tăng cường vào dòng vợt này làm tăng khả năng tương tác giữa dây và mặt vợt , giúp người chơi kiểm soát bóng tốt hơn và êm ái hơn khi chạm bóng, vì vậy khả chống rung ngay từ phần đầu mặt vợt là rất tốt, sweetspot tăng lên một cách đáng kể.

Khung vợt tennis  Babolat Pure Storm được thiết kế chắc chắn

- Phần cán vợt Babolat không áp dụng công nghệ Cortex vì đã tăng cường công nghệ Woofer cho phần khung của mặt vợt, mang lại cảm giác tự nhiên cho tay cầm khi chạm bóng, vì độ kiểm soát tương tác khi chạm bóng họ đã dồn hết lên phần mặt vợt. Vì vậy đây là một dòng Babolat hoàn lạ với ý niệm chạm bóng khác hẳn các dòng như Aero với Absolute Spin hay dòng Pure Drive đầy tinh túy của họ.

Vợt tennis Babolat Pure Storm 275g với mức trợ lực trung bình hứa hẹn phù hợp với đa số người chơi tennis ở nhiều cấp độ khác nhau. Vợt mang lại sự cân bằng giữa sức mạnh của cú đánh, đồng thời vẫn mang lại khả năng kiểm soát bóng tốt.

Vợt tennis Babolat Pure Storm và các sản phẩm vợt tennis chính hãng khác hiện đang được bày bán tại Thế giới tennis, đặt mua ngay để nhận nhiều phần quà giá trị từ Thế giới tennis. Cùng tham khảo thêm các sản phẩm vợt tennis khác đang được bày bán ở đây

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu vợt tennis
BABOLAT
Diện tích mặt vợt
98 sq.in
Chiều dài vợt
27 in
Trọng lượng không dây
295g/10.4oz.
Điểm cân bằng
325mm.
Độ cứng khung vợt
69
Chất liệu khung vợt
Graphite/Tungsten.
Mức trợ lực
Trung bình
Loại cán vợt
Babolat Syntec Pro.
Lực căng dây
23-27kg