ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Vợt tennis Babolat Pure Drive (300g) 2018 (BPD300) - hiệu suất vượt trội

Liên hệ

Vợt tennis Babolat Pure Drive (300g) 2018 (BPD300) - hiệu suất vượt trội

Liên hệ

Mua vợt Babolat Pure Drive (300gr) 2018 không chỉ được thiết kế mở rộng khoảng cách dây, mắt lưới, công nghệ giảm rung Cortex cũng được nâng cấp tối ưu hơn, giúp người chơi dễ dàng tạo ra những pha bóng tốc độ đầy sức mạnh với độ xoáy đáng kinh ngạc.

Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Vợt tennis Babolat Pure Drive (300gr) 2018 là phiên bản mới kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ và hiệu suất, ngoài việc kế thừa những tinh hoa từ các sản phẩm trong dòng Pure Drive trước đây.

Thiết kế vợt tennis Babolat Pure Drive (300g) 2018 với màu trắng, xanh nổi bật

Thiết kế vợt tennis Babolat Pure Drive (300g) 2018 với màu trắng, xanh nổi bật

Đánh giá vợt tennis Babolat Pure Drive (300g) 2018

Babolat Pure Drive 300g 2018 là sự quy tụ đầy đủ những tính năng mới và cần có nhất mang đến cho người chới những trải nghiệm mới mẻ về tốc độ, khả năng xoáy và độ nảy bóng tốt hơn.

Thiết kế mạnh mẽ, chắc chắn

Khung vợt tennis Pure Drive 300g 2018 được thiết kế tương đối dày, giúp khung vợt ít bị uốn cong khi va chạm. Chất liệu khung được làm từ sợi carbon giúp khung vợt khá bền bỉ và chắc chắn. Điều này giúp vợt phản hồi rất tốt các đường bóng kể cả khi bóng không trúng tâm vợt. Pure Drive 300g 2018 cũng giúp người chơi không cần phải bung sức quá nhiều trong các cú giao bóng tấn công nhưng vẫn đạt được tốc độ rất cao.

Mặc dù là phiên bản vợt có trọng lượng khung khá lớn nhưng thiết kế cân bằng đầu vợt nhẹ 4 điểm, người chơi vẫn có cảm giác vung vợt khá nhẹ nhàng và chắc chắn

Thiết kế khung vợt dày, độ cứng khung khá lớn, Pure Drive 300g phản hồi rất tốt các đường bóng kể cả khi bóng không trúng tâm vợt. Phiên bản vợt này cũng giúp người chơi không cần phải bung sức quá nhiều trong các cú giao bóng tấn công nhưng vẫn đạt được tốc độ rất cao.

Công nghệ FSI làm cho khoảng cách giữa các sợi dây ngang tại khu vực sweetspot được mở rộng hơn cũng như sự thay đổi kích thước của các lỗ đệm dây vợt giúp tăng cường chuyển động của dây mang, giúp người chơi có thể tận dụng năng lượng để năng độ xoáy lên mức tối đa và khả năng kiểm soát bóng tốt hơn.

- Với công nghệ giảm rung Cortex tiên tiến làm giảm tối đa những rung động chuyền từ vợt đến tay, mang đến cho người chơi cảm giác êm, đầm hơn khi chạm bóng, là cơ sở để người chơi có thể phát huy hết sức mạnh trong những pha đánh bóng.

- Mật độ dây 16/19 giúp tạo lực đánh tốt mà không tốn quá nhiều sức mạnh của người chơi.

- Lực căng dây 23-27 kg kết hợp với nguyên liệu Graphite - nguyên liệu nhẹ và mạnh nhất thế giới giúp gia tăng độ bền của cây gậy và là nhân tố giúp cho người chơi có được lực đánh mạnh nhất có thể.

- Tay cầm được thiết kế cuốn dán, chống trơn trượt giúp người chơi dễ dàng có được những cú đánh sức mạnh và chính xác.

Khung vợt Babolat Pure Drive (300g) mở rộng, nhưng khá chắc chắn

Khung vợt Babolat Pure Drive (300g) mở rộng, nhưng khá chắc chắn

Nhược điểm

Trọng lượng vợt lớn, cùng độ cứng cao khiến người chơi tốn nhiều sức hơn và dễ mệt mỏi cánh tay. Vì vậy, các tay vợt có lối chơi mạnh mẽ, có thể lực dồi dào thì phiên bản vợt này là sự lựa chọn không hề tồi.

Vợt tennis Babolat Pure Drive (300g) 2018 là mẫu vợt có khá nhiều cải tiến rất ấn tượng. Mặc dù, cảm giác bóng chưa thực sự tốt nhưng Pure Drive 2018 vẫn được đánh giá cao về tốc độ, sức mạnh và phản ứng tổng thể. Pure Drive 300g là sự lựa chọn hoàn hảo cho các tay vợt có lối chơi bền bỉ, kiểm soát bóng ổn định.

Hiện nay, vợt tennis chính hãng Babolat Pure Drive (300g) 2018 đang được bày bán tại các showroom của Thế Giới Tennis. Nhanh tay đặt hàng vợt tennis để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông số kỹ thuật
Babolat Series
Pure Drive
Diện tích mặt vợt
100 sq.in
Chiều dài vợt
27 in
Trọng lượng có dây
317.51 g
Trọng lượng không dây
300 g
Điểm cân bằng
32.99 cm / 4 pts HL
Trọng lượng vung vợt
321
Tốc độ vung vợt
Nhanh
Độ cứng khung vợt
71
Độ dày thành vợt
23-26-23 mm
Chất liệu khung vợt
Graphite
Mức trợ lực
Thấp
Loại cán vợt
Babolat Syntec Pro
Kiểu đan dây
16x19
Lực căng dây
23-27 kg