ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Mua Vợt Tennis Babolat Pure Aero Team nhập khẩu chính hãng - BPAT285

Liên hệ

Mua Vợt Tennis Babolat Pure Aero Team nhập khẩu chính hãng - BPAT285

Liên hệ

Vợt tennis Babolat Pure Aero Team được Babolat cho ra mắt để thay thế cho mẫu vợt cũ AeroPro Team. Phiên bản mới vẫn giữ nguyên trọng lượng và đặc tính dễ chơi truyền thống của dòng vợt này nhưng cung cấp độ xoáy lớn hơn và lực đánh mạnh hơn.

Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Vợt tennis babolat Pure Aero Team có trọng lượng ở mức vừa phải, dễ đánh phù hợp với đa số người chơi nhưng đem lại khả năng tạo xoáy bóng lẫn lực đánh mạnh mẽ hơn so với phiên bản cũ.

Vợt Tennis Babolat Pure Aero Team 2016 được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất của Babolat bao gồm công nghệ FSI Spin tạo tâm vợt rộng – kiểm soát tốt hơn, công nghệ Aero Modular tăng sự ổn định & chính xác, công nghệ Cortex tạo độ êm, cảm giác tốt & công nghệ Graphite Tungsten mang lại sự ổn định cho khung vợt.

Công nghệ GT giúp mặt vợt Babolat Pure Aero Team êm ái hơn

Công nghệ GT giúp mặt vợt Babolat Pure Aero Team êm ái hơn

Ưu điểm Vợt Tennis Babolat Pure Aero Team 

- Với công nghệ mới FSI Spin, vợt Pure Aero có khoảng cách lớn hơn giữa các sợi dây ngang (giúp cắn bóng hơn) cùng với những lỗ nhựa grommet rộng hơn (tăng độ xê dịch của cước và độ đàn hồi khi cước tiếp xúc với bóng mạnh hơn). Mục đích chính là để tăng cường khả năng tạo xoáy lên mức tối đa.

Cổ vợt Tennis Babolat Pure Aero Team

Khung cổ vợt chắc chắn, giúp vợt ổn định hơn

- Với trọng lượng vung vợt: 305 RDC đây là cây vợt dễ vung, cho phép người chơi có thể tạo ra lực đánh mạnh và xoáy. Pure Aero Team mang lại độ êm tay và độ ổn định đáng kinh ngạc. Khi vung vợt hết biên độ, vợt tạo ra một sự kết hợp tuyệt vời giữa lực đánh và độ xoáy. Khung vợt cứng chắc mang đến cảm giác tiếp xúc bóng rất tốt và chính xác.

- Những người chơi muốn giao bóng xoáy hơn và nhiều lực hơn sẽ rất hài lòng bởi tốc độ vung vợt nhanh giúp tạo ra lực phát bóng tốt. Trọng lượng vợt vừa phải là một lợi thế lớn khi trả giao bóng vì tốc độ vung vợt không chỉ rất nhanh mà độ chính xác cũng rất cao.

Về tổng thể, vợt tennis Babolat Pure Aero Team thích hợp cho người chơi muốn độ chính xác và xoáy của dòng vợt Pure Aero tiêu chuẩn nhưng có trọng lượng nhẹ hơn và nhanh hơn.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu vợt tennis
BABOLAT
Babolat Series
Pure Aero
Trọng lượng không dây
10.1 oz. / 285 gr.
Điểm cân bằng
320 mm
Trọng lượng vung vợt
305
Độ cứng khung vợt
72
Mức trợ lực
Trung bình
Loại cán vợt
Syntec Pro
Kiểu đan dây
16x19
Lực căng dây
23 - 26kg