ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Vợt Tennis Babolat Pure Aero Super Lite 2018 (260g) (trợ lực trung bình) - BPASL

Liên hệ

Vợt Tennis Babolat Pure Aero Super Lite 2018 (260g) (trợ lực trung bình) - BPASL

Liên hệ

Vợt babolat pure aero super lite là dòng sản phẩm vợt tennis có độ êm ái, ổn định cùng khung vợt chắc chắn giúp người đánh có cảm giác tiếp xúc bóng dễ dàng và chuẩn xác hơn.

Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Là dòng sản phẩm có trọng lượng vợt nhẹ, ít trợ lực bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó bao gồm phụ nữ, người lớn tuổi và người chơi lâu năm hay mới gia nhập môn Tennis. Đây là dòng vợt tennis thiết kế chắc chắn, êm tay, làm cho người chơi vung vợt nhanh và dễ dàng đánh bóng chuẩn xác.

Vợt Tennis Babolat Pure Aero Super Lite 2018

Vợt Tennis Babolat Pure Aero Super Lite 2018

Vợt tennis Babolat Pure Aero Super Lite 2018 - xử lý bóng nhanh, chuẩn xác và êm tay

Công nghệ khung vợt êm ái, ổn định

Sử dụng công nghệ mới Woofer giúp tối ưu hóa khung vợt và cước. Tức là tâm vợt được mở rộng, cấu trúc khung vợt mới cho các sợi dây cước trên mặt vợt đều hoạt động khi bóng trúng vào vợt, từ đó giúp vợt hoạt động với khả năng cao nhất.

Thiết kế lõi Cortex bên trong khung vợt, làm giảm những rung động “xấu”  cho người chơi sức mạnh, đạt được cảm giác tối đa không bị ngăn cản bởi các tác động bên ngoài.

Bản cập nhật mới nhất của Pure Aero bổ sung Công nghệ FSI. Công nghệ này làm cho khoảng cách giữa các sợi dây ngang tại khu vực tiếp xúc bóng tối ưu mở rộng hơn, cũng như các lỗ nhựa grommets rộng hơn để tăng cường sự chuyển động của dây. Mục đích chính là giúp cho người chơi có thể tận dụng năng lượng tăng độ xoáy lên mức tối đa và kiểm soát bóng tốt hơn.

Vợt Tennis Babolat Pure Aero Super Lite 2018 nhẹ, dễ vung vợt

Babolat đã dùng tất cả các tính năng tốt nhất của dòng sản phẩm Pure Aero và gói gọn chúng vào dòng sản phẩm Pure Aero Lite mới này. Mang đến cho người dùng sự trải nghiệm mới, giúp người chơi có những cú đánh dễ dàng và hiệu quả.

 

Khung cổ vợt Tennis Babolat Pure Aero Super Lite 2018

Khung cổ vợt Tennis Babolat Pure Aero Super Lite 2018 mở rộng nhưng khá chắc chắn

Dòng vợt này có trọng lượng tương đối nhẹ cùng với thiết kế cân bằng khi có dây hoàn hảo (0 EB), đây là phiên bản vợt có sự cân bằng tuyệt vời phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi từ phụ nữ, người lớn tuổi, thanh niên, trung niên mới tham gia hoặc đã tham gia lâu và có kỹ năng đều có thể sử dụng.

Vợt sản xuất từ chất liệu carbon graphite và các hạt đàn hồi giúp tăng độ ổn định của mặt vợt và giảm rung tốt hơn. Với thiết kế chắc chắn, cầm êm tay giúp người chơi dễ dàng kiểm soát bóng, xử lý bóng nhanh và chuẩn xác.

Hiện nay, vợt tennis Babolat Pure Aero Super Lite 2018, cũng như các mẫu vợt tennis Babolat chính hãng đang được bày bán tại tất cả các showroom của Thế giới tennis. Hãy nhanh tay đặt hàng trên hệ thống dể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu vợt tennis
BABOLAT
Babolat Series
Pure Aero
Diện tích mặt vợt
100 sq.in
Chiều dài vợt
27 in
Trọng lượng có dây
283.5 g
Trọng lượng không dây
260 g
Điểm cân bằng
13.5 in / 34.29 cm / 0 pts EB
Trọng lượng vung vợt
308
Tốc độ vung vợt
Trung bình
Độ cứng khung vợt
69
Độ dày thành vợt
23-26-23 mm
Chất liệu khung vợt
Graphite
Mức trợ lực
Thấp
Loại cán vợt
Babolat Syntec Pro
Kiểu đan dây
16x19
Lực căng dây
23-27 kg