ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Vợt Tennis Babolat Pure Aero Lite (270g) chính hãng giá cực sốc - BPAL270

Liên hệ

Vợt Tennis Babolat Pure Aero Lite (270g) chính hãng giá cực sốc - BPAL270

Liên hệ

Vợt Tennis Babolat Pure Aero Lite (270g) là phiên bản cực phù hợp với người mới chơi tennis hoặc người có kỹ thuật khá trở lên, với ưu điểm êm ái, nhẹ nhàng, dễ đánh hơn phiên bản vợt tiêu chuẩn Pure Aero 300g.

Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Vợt Tennis Babolat Pure Aero Lite (270g) phiên bản 2018

Vợt Tennis Babolat Pure Aero Lite (270g) phiên bản 2018

Vợt Babolat Pure Aero Lite là phiên bản vợt mới nhất của Babolat kế thừa hoàn hảo các tính năng nổi bật của dòng vợt Pure Aero, nhưng nó nhẹ hơn và dễ đánh hơn so với phiên bản tiêu chuẩn 300g. Cây vợt mang đến cho người chơi sự chính xác và êm khi đánh bóng, đồng thời xử lý bóng một cách linh hoạt và nhanh chóng.

Vợt tennis babolat Pure Aero Lite là phiên bản vợt trợ lực giúp người đánh dễ dàng kiểm soát bóng. Với trọng lượng khung vợt tương đối nhẹ phiên bản vợt này giúp người chơi có thể vung vợt một cách khá nhẹ nhàng. Diện tích mặt vợt 100 sq.in, với sweetspot tương đối rộng, người chơi có thể mở vợt rộng mà không phải lo lắng về việc đánh trượt bóng, không trúng tâm vợt.

Khung cổ vợt Pure Aero Lite 270 2018 mạnh mẽ chắc chắn

Thiết kế cổ vợt manh mẽ với dòng chữ series nổi bật Vợt Tennis Babolat Pure Aero Lite (270gr)

2. Ưu điểm của Vợt Tennis Babolat Pure Aero Lite

Tích hợp công nghệ mới Aeromodular 2 và công nghệ FSI Spin tạo cho người dùng “cỗ máy đánh bóng xoáy” hoàn hảo nhất. Cụ thể như sau:

  • Aeromodular 2 là công nghệ tạo hình khung vợt theo nguyên lý khí động học tức là làm cản sức gió để làm tăng tốc độ vung vợt khi sử dụng. Đồng thời thiết kế giảm chấn Cortex nằm bên trong khung vợt, tạo độ êm và làm giảm những rung động “xấu”  cho người chơi sức mạnh, đạt được cảm giác tối đa không bị ngăn cản bởi các tác động bên ngoài.

  • Công nghệ FSI Spin làm cho khoảng cách giữa các sợi dây ngang tại khu vực tiếp xúc bóng tối ưu mở rộng hơn, cũng như các lỗ nhựa grommets rộng hơn để tăng cường sự chuyển động của dây. Mục đích chính là giúp cho người chơi có thể tận dụng năng lượng tăng độ xoáy lên mức tối đa và kiểm soát bóng tốt hơn.

Vợt Pure Aero Lite giúp người chơi duy trì được độ ổn định, êm ái ngay cả khi đánh ở cuối sân. Hơn nữa tốc độ vung vợt nhanh là lợi thế khi đánh volley. Đồng thời vợt có trọng lượng nhẹ làm người chơi có thêm lực để đánh và trả bóng, hơn nữa vẫn giữ được độ chính xác và ổn định.

3. Kết luận

Dòng vợt này phù hợp với những người mới chơi và trung cấp muốn tìm kiếm một cây vợt có khả năng xử lý nhanh, có độ chính xác cao và êm ái khi đánh bóng.

Đối với những người chơi thích những đặc tính nổi trội của dòng Pure Aero nhưng lại có trọng lượng nhẹ và dễ sử dụng hoàn toàn nên chuyển sang sử dụng dòng vợt này.

Như vậy, vợt Tennis Babolat Pure Aero Lite 270gram là sự lựa chọn tuyệt vời cho người chơi thích sự dụng vợt trợ lực, muốn đánh lực mạnh và tốc độ xoáy bóng cao.

Hiện nay, vợt tennis Babolat Pure Aero Lite 270gram đang được bày bán tại tất cả các showroom của Thế giới tennis. Đặt mua ngay các sản phẩm vợt tennis Babolat tại Thế Giới Tennis để nhân được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu vợt tennis
BABOLAT
Babolat Series
Pure Aero
Diện tích mặt vợt
100 sq.in
Chiều dài vợt
27 in
Trọng lượng có dây
283.5 g
Trọng lượng không dây
270 g
Điểm cân bằng
13.5in / 34.29cm / 0 pts EB
Trọng lượng vung vợt
308
Tốc độ vung vợt
Trung bình
Độ cứng khung vợt
69
Độ dày thành vợt
23-26-23 mm
Chất liệu khung vợt
Graphite
Mức trợ lực
Thấp
Loại cán vợt
Babolat Syntec Pro
Kiểu đan dây
16x19
Lực căng dây
23-27 kg