ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Babolat Boost Strike (280g) - phiên bản vợt Babolat giá rẻ cho người mới bắt đầu

Liên hệ

Babolat Boost Strike (280g) - phiên bản vợt Babolat giá rẻ cho người mới bắt đầu

Liên hệ

Vợt Tennis Babolat Boost Strike ( 280gram) là dòng vợt lý tưởng dành cho người mới bắt đầu và và các tay vợt nghiệp dư có nền tảng thể lực thấp.

Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Vợt không trợ lực Babolat Boost Strike - dòng vợt hoàn toàn mới, với chất liệu Full Graphite dành cho người mới chơi hoặc chơi 2-3 năm. Giá vợt cũng rất cạnh tranh và hợp cho người mới chơi đang bối rối chưa biết chọn một khung vợt nào mang tính kinh tế.  

Vợt Tennis Babolat Boost Strike (280gram)

Vợt tennis Babolat Boost Strike (280gr) là dòng vợt được các tay vợt ưa thích và tìm kiếm bởi tính thân thiện của nó - Chất liệu Full Graphite 

Xem thêm

Ưu điểm Vợt tennis Babolat Boost Strike

- Vợt tennis chính hãng Babolat Boost Strike có chất liệu 100% graphite, hướng tới đối tượng người chơi phong trào, giải trí, đang cần một mẫu vợt dễ đánh, dễ kiểm soát. Với trọng lượng 280gr khi chưa căng dây, mặt vợt 102inch, cây vợt kết hợp giữa sức mạnh và độ êm tay, lý tưởng cho người đang cần cải thiện trình độ của mình.

Kết cấu đan dây của vợt Babolat Boost Strike (280gram)

Kết cấu đan dây của vợt Babolat Boost Strike (280gram)

- Khung vợt nhẹ, linh hoạt cho người ít chơi, mặt vợt 102 inch, chạm bóng êm, giảm shock rất tốt. Vợt có thiết kế chuyên nghiệp, mang đến những cú đánh chuẩn xác cho người chơi.

  - Vợt tennis Babolat Boost Strike (280g) là dòng vợt có trợ lực trung bình ưa thích cho những người chơi phong trào thường xuyên. Trọng lượng cân đối 280g nên khi chơi sẽ khá mất sức và có độ khó hơn, nên dòng Babolat Boost Strike (280g) rất phù hợp cho người chơi có thể lực, đôi tay khỏe và thích kiểm soát bóng tốt.

- Kết cấu dây đan chặt chẽ sẽ tăng khả năng bám bóng và tạo độ xoáy nhiều hơn, từ đó giúp bạn điều khiển bóng tốt hơn.

Vợt tennis Babolat chính hãng Boost Strike (280g) một sản phẩm chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi cảm giác vô cùng thích thú khi tập luyện cũng như thi đấu tennis. Hiện vợt Babolat Boost Strike (280g) đang bày bán tại Thế giới tennis với nhiều khuyến mại khá hấp dẫn, đặt mua ngay để nhận nhiều phần quà giá trị từ Thế giới tennis.

 

Thu gọn
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu vợt tennis
BABOLAT
Babolat Series
Strike
Diện tích mặt vợt
102 sq.in
Chiều dài vợt
27 in
Trọng lượng không dây
280gr
Điểm cân bằng
3Pts Đầu nhẹ
Trọng lượng vung vợt
312
Độ cứng khung vợt
65
Độ dày thành vợt
23mm/26mm/23mm/
Chất liệu khung vợt
Graphite Tungsten
Mức trợ lực
Trung bình
Loại cán vợt
Babolat uptake
Kiểu đan dây
16x19
Lực căng dây
23-25kg