ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Áo tennis nữ NikeCourt Pure Tennis Top, kiểu dáng nữ tính, gợi cảm

Liên hệ

Áo tennis nữ NikeCourt Pure Tennis Top, kiểu dáng nữ tính, gợi cảm

Liên hệ

Áo tennis nữ NikeCourt Pure Tennis Top là một trong các sản phẩm trang phục thể thao dành cho đối tượng nữ giới đặc biệt dùng trong môn thể thao tennis. Áo tennis nữ NikeCourt Pure Tennis Top với công nghệ vượt trội về dòng sản phẩm quần áo của Nike, giúp người chơi tennis có thể có một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời giữa các sợi vải, từ đó giúp người chơi thoải mái nhất trong việc hoạt động trong mọi thời tiếp, để tạo ra thành tích tốt hơn trong thi đấu.

Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Nike đã ứng dụng công nghệ  quen thuộc Dri-FIT vào dòng sản phảm này. Dri-Fit là phát minh độc quyền của thương hiệu nổi tiếng Nike có khả năng hút tối đa lượng mồ hôi tiết ra, chuyển nó ra bề mặt để thúc đẩy quá trình bốc hơi, giữ cơ thể luôn khô thoáng.

Với 88% sợi polyester trong thành phần vải giúp cho vải thấm mồ hôi từ cơ thể tạo ra sau đó liên tục di chuyển nhờ độ trơn sợi vải tạo ra sẽ giúp tăng tối đa lượng mồ hôi thoát ra và bay hơi ra ngoài lớp vải.

Cổ áo tennis nữ NikeCourt Pure Tennis Top được thiết kế hình chữ V mang đến cảm giác thoải mái, gợi cảm kết hợp với màu sắc tươi tắn, thanh lịch.

Thiết kế sản phẩm áo tennis nữ Nike Court Pure Tennis Top

Thiết kế sản phẩm áo tennis nữ Nike Court Pure Tennis Top

 

Thông số kỹ thuật
Giới tính
Nữ
Cỡ
L, XL, M, S