ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Áo tennis nữ Adidas Club Tank Top chất liệu co giãn bền bỉ

Liên hệ

Áo tennis nữ Adidas Club Tank Top chất liệu co giãn bền bỉ

Liên hệ

Áo tennis nữ Adidas Club Tank Top là trang phục thể thao do Adidas cung cấp dành cho đối tượng nữ giới. Adidas luôn cho ra những sản phẩm áo tennis mới với các thiết kế sáng tạo sử dụng các công nghệ đột phá trong từng sợi vải khiến cho những trang phục trở nên thoáng khí, mát tăng tính thẩm mỹ có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh cũng như trong thi đấu.

Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

 

 

Những ưu điểm nổi bật của Áo tennis nữ Adidas Club Tank Top:

 - Áo tennis có gắn logo chính hãng Adidas® trên ngực trái: Adidas sát cánh cùng với những người thành công trong tất cả các lĩnh vực thể thao.Biểu tượng Logo Adidas thể hiện sự cố gắng phi thường của các vận động viên những nỗ lực quyết tâm để đạt được thành công mới.

>> Xem thêm các mẫu quần áo tennis nữ Tại Đây

- Áo 84% polyester: Vải Polyester chất liệu vải tốt nhất được sử dụng phổ biến hiện nay, vải có thể chống nhăn tốt, chống co, rất bền màu khi được bảo quản.

Áo tennis nữ Adidas Club Tank Top

Mặt trước áo  tennis nữ Adidas Club Tank Top 

- Áo 16% Elastane là một sợi nhân tạo được nhiều người biết đến với độ đàn hồi đặc biệt chất lượng. Sợi elastan có thể giúp kéo dài ba lần chiều dài của nó, có thể quay trở lại chiều dài ban đầu của nó khi được thả ra có tính đàn hồi cao.

- Công nghệ Climalite chuyển mồ hôi dạng lỏng ra khỏi da ra bề ngoài của vải để thoát hơi nhanh và vì thế nâng cao sự điều khiển nhiệt độ tự nhiên của cơ thể.

- Thiết kế áo cổ tim ba lỗ đầy khoả khắn, năng động, giúp các tay vợt nữ dễ dàng nổi bật trên sân.

Thế giới tennischuyên cung cấp phân phối sản phẩm chất lượng thời trang tennis chính hãng của Adidas. Khi đặt mua Áo tennis nữ Adidas Club Tank Top ngay hôm nay, quý khách hàng sẽ nhận được sự ưu đãi hấp dẫn đặc biệt từ chúng tôi.

Thông số kỹ thuật
Giới tính
Nữ
Cỡ
S, M, L, XL