ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Áo tennis nữ Adidas Climachill Polo T-Shirt chính hãng nhập khẩu

799,000 đ

Áo tennis nữ Adidas Climachill Polo T-Shirt chính hãng nhập khẩu

799,000 đ

Áo tennis nữ Adidas Climachill Polo T-Shirt được thiết kế với công nghệ tiên tiến Climachill luôn giữ cảm giác mát mẻ cho người chơi với chất liệu 100% polyester doubleknit luôn cho thông gió thoáng.

Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

 

 

Áo Adidas Climachill Polo T-Shirt  là sản phẩm thuộc dòng quần áo tennis nữ ClimaChill được thiết kế với công nghệ tiên tiến Climachill luôn giữ cảm giác mát mẻ cho người chơi với chất liệu 100% polyester doubleknit luôn cho thông gió thoáng.

Ngoài ra, công nghệ ClimaCool sử dụng có trọng lượng nhẹ, vải áo thoáng khí giúp cung cấp đặc tím ẩm wicking cao cấp để truyền nhiệt, mồi hôi thoát ra khỏi cơ thể giúp đảm bảo người dùng luôn mát và khô trên sân tennis.

 

Áo tennis nữ Adidas Climachill Polo

Đặc điểm của áo tennis nữ Adidas Climachill Polo T-Shirt:

- Áo tennis nữ Adidas Climachill Polo T-Shirt vải cung cấp làm mát tối đa 360 ° thông gió có thể làm mát thoải mái trong cả thời tiết nóng của mùa hè. Nhiệt độ cơ thể được đảm bảo khi di chuyển, giúp người chơi có thể tập trung vào việc đánh bóng tốt hơn dễ dàng hơn.

- Sử dụng 100% Polyester: Loại vải chống nhăn và không bị co khi giặt áo, chống kéo dãn nếu bảo quản tốt cẩn thận.

- Áo có cổ với 3 nút cúc tạo điểm nhấn cho chiếc áo, phù hợp với áo nhẹ mang đến sự thoải mái, cũng như sự tự tin cho người mặc áo.

- Ống tay mở, ngắn, giúp người chơi dễ dàng thực hiện các thao tácđánh bóng trên cao.

Tại Thế giới tennis, chúng tôi đem đến sản phẩm thời trang tennis chính hãng và phân phối rất nhiều các dòng sản phẩm thời trang tennis nổi tiếng trong đó có hãng Adidas đến với khách hàng trên toàn quốc. Mua áo tennis nữ Adidas Climachill Polo T-Shirt ngay hôm nay để có cơ hội trở thành khách hàng VIP đặc biệt của Thế giới tennis - Số 1 về dịch vụ và chất lượng.

Thông số kỹ thuật
Cỡ
XL, M, L, S