ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Tiết lộ mẫu vợt tennis Babolat Pure Aero 2019 mới nhất

Babolat đang làm mới một trong những “gia đình nhà vợt” phổ biến nhất trong ngành tennis vào mùa thu này. The Pure Aero, trước đây là Aero Pro, đã trở nên nổi tiếng khi có những bản hợp đồng với những tay vợt nổi tiếng mà cái tên được nhắc đến đầu tiên là sự ủng hộ của ngôi sao khổng lồ người Tây Ban Nha - Rafael Nadal

Vợt tennis Babolat được sử dụng rộng rãi trên cả 2 giải đấu lớn là WTA và ATP, ngoài ra nó cũng đã trở thành một sự lựa chọn yêu thích của người tiêu dùng ở nhiều cấp độ thi đấu. Một lần nữa, Babolat có một vài phiên bản vợt đánh tennis dành cho phong cách và khả năng chơi khác nhau. Họ dự định đưa ra vào ngày 16 tháng 10.

Khung mặt vợt babolat pure AEro 2019

Pure Aero vẫn giữ công nghệ Aero Modular từ các thế hệ trước để hỗ trợ người dùng ở mọi cấp độ với tốc độ đầu vợt cao hơn. Như với Pure Aero 2015, Babolat tinh chế grommets, và bảo vệ giảm chấn giúp giảm tác dụng từ lực gió và tăng tốc độ đầu vợt nhiều hơn.

Cổ vợt tennis Babolat 2019 Pure AERO

Mẫu vợt tennis Babolat mới nhất 2019 Pure Aero năm nay kết hợp Cortex Pure Feel của Babolat giúp vợt phản ứng thân thiện hơn khi tiếp xúc với trái bóng. Công nghệ này xuất phát từ sự hợp tác với SMAC, một công ty có quan hệ lâu dài với ngành công nghiệp hàng không vũ trụ. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo, vì họ là những chuyên gia về giảm sốc và rung. SMACWRAP, một lớp nhớt cao su mỏng đã được đặt ở vị trí 3 và 9 giờ của Pure Aero tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người chơi.

 

Babolat luôn đổi mới và giới thiệu CARBON PLY STABILIZER để cải thiện sự ổn định. CPly Carbon được phát triển bởi Chomorat, một công ty công nghiệp của Pháp, và được thêm vào phía trên phần chảng 3 của vợt (Throat) để có độ chính xác và ổn định hơn. FSI Spin kết hợp một mẫu dây mở với grommets hình chữ nhật để dễ dàng tiếp cận quay trong khi hệ thống grommet Woofer được thiết lập tăng cường sự tương tác giữa bóng và dây.

Vợt tennis Babolat 2019 Pure AERo

Babolat đã thực hiện một nỗ lực để làm cho dòng Pure Aero thoải mái hơn khi tiếp xúc và hy vọng mang lại một chút dễ dàng hơn trên khuỷu tay và cổ tay. Điều đó đang được nói khi họ đã giữ được phản ứng thân thiện với cú topspin mà người chơi đã biết và yêu thích. Nếu bạn nghĩ rằng các phiên bản trước đó hơi thô, hoặc hơi chói tai khi tiếp xúc, chúng tôi khuyến khích bạn hãy thử bản cập nhật Pure Aero khi nó có sẵn vào ngày 16 tháng 10.

 

Gia đình Aero sẽ kết hợp Pure Aero, Pure Aero Team và Pure Aero Lite khi ra mắt, với các phiên bản vợt Babolat nặng hơn để thực hiện sau vào năm 2018 và 2019. Xem bên dưới để biết chi tiết kỹ thuật khung.

 

Thông số chi tiết của các mẫu vợt tennis Babolat 2019 Pure AERO

Các thông số kỹ thuật của những mẫu vợt tennis Babolat mới nhất 2019 sắp ra mắt