ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Đánh giá sự khác biệt của giày tennis Adidas Ubersonic 3.0 với 2.0

Bây giờ chúng ta hãy đến với việc đánh giá, so sánh giữa phiên bản giày tennis Adidas Ubersonic 2.0 và Ubersonic 3.0 .

Người chơi tennis hâm mộ Adidas đã bất ngờ khi công ty phát hành bản cập nhật cho dòng giày tennis Adidas chính hãng Ubersonic của nam giới. Những ngôi sao tennis như Alexander Zverev và Stefanos Tsitsipas đã sử dụng Ubersonic 3.0 trong suốt mùa giải mùa hè khó khăn và sử dụng dù đôi giày không có sự thay đổi lớn về thiết kế, một số cập nhật kỹ thuật tinh tế sẽ làm tăng cơ sở người dùng của giày.

Đánh giá sự khác biệt của giày tennis Adidas Ubersonic 3.0 với 2.0

Khả năng thoáng khí : Ubersonic 3 - Với 3.0, lớp lót có đặc tính thấm hút tốt hơn, và chân tôi đã ổn định mà không bị co thắt. Sock lót được xây dựng nhiều hơn song song với giày trong 3.0 và không cảm thấy bị ngắt kết nối như việc mà mẫu giày này đã làm trong thế hệ trước. Nó kéo độ ẩm cho bên ngoài của giày tốt hơn đáng kể so với trong 2.0, cho phép mẫu giày này khô nhanh hơn. Tôi gặp vấn đề khi đeo vớ thấp với phiên bản giày tennis Adidas Ubersonic 2.0. Uber 3.0 Sockliner với lớp lót chà xát rất nhiều ở phần gót chân và lưng bàn chân, vì thế, tất tennis là sự bắt buộc. Đây là một vấn đề trong sức nóng dữ dội bởi vì vật liệu bạn có trên đôi chân của bạn, càng có nhiều mồ hôi giày dường như hấp thụ. Ở bên phải, chiếc tất tennis được cải thiện có khả năng thoáng và phù hợp tốt hơn

Đánh giá sự khác biệt của giày tennis Adidas Ubersonic 3.0 với 2.0

Hỗ trợ: Ubersonic 3 - Đệm đã được cải thiện trong Ubersonic 3 nhưng bạn vẫn cảm thấy sự ổn định và bùng nổ mà làm cho 2 như một giày trailblazing. Các polyurethane midsole cung cấp cải thiện sự mềm mại và trả về năng lượng tốt cho người chơi ở trên các quả bóng của bàn chân của họ. Trong 3.0, các nhà thiết kế giữ cùng một mức độ đệm gót chân, nhưng không gian cho các đầu ngón chân thoải mái hơn, để mang lại sự ổn định. Nhìn chung, bàn chân nằm gần hơn một chút so với mặt đất nhưng hơi phẳng hơn so với phiên bản trước để tăng tính ổn định ở mọi hướng

Đánh giá sự khác biệt của giày tennis Adidas Ubersonic 3.0 với 2.0

Độ bền: Ubersonic 3 - Phần trên bao gồm sợi Dyneema® trái ngược với lưới lớp kép trên 2.0. Vật liệu này cứng rắn, bền và đáng kể hơn lưới trong 2.0. Phía trên cũng xử lý các vết trầy xước và vết trầy xước từ sân chơi cứng cũng như hoặc tốt hơn so với 2.0.

Độ ôm chân : Tie -Phiên bản Ubersonic 2.0 có một người theo dõi trung thành, và họ đã biết về sự phù hợp nhẹ nhàng, hỗ trợ và săn chắc của đôi giày thể thao. Các 3.0 làm cho Ubersonic một mục vững chắc cho một nhóm lớn hơn của người chơi với một ít phòng hơn trong ngón chân cái và ngón chân. Sẽ có một khoảng thời gian điều chỉnh cho những người di chuyển từ 2.0 đến 3.0, nhưng họ sẽ tìm thấy 3.0 để là một sự tiến hóa tuyệt vời của dòng giày Ubersonic. Các vật liệu trên làm việc song song với lớp lót vớ để cung cấp độ thoải mái và ổn định trong mọi trường hợp. Với phiên bản 2.0, tôi cảm thấy sự phù hợp chặt chẽ của sock-liner trong một số cách phủ nhận các dây giày khi mẫu giày này đã được khá snug.

 

Đánh giá sự khác biệt của giày tennis Adidas Ubersonic 3.0 với 2.0

Phong cách / Thiết kế: Ubersonic 3.0 - 3.0 pha trộn những màu sắc mùa hè tuyệt vời Legend Ink và Shock Yellow với một đám mây trắng bên ngoài. Upper có cấu trúc dệt này sẽ làm tốt hơn việc che giấu bụi bẩn và mồ hôi từ tập luyện.

 

Khi tôi bắt đầu phiên bản Ubersonic 3.0 , tôi ngay lập tức cảm thấy như tôi đang sử dụng giày trượt tuyết, và giống như tôi đang sử dụng một chiếc giày tennis hiệu suất cao. Dyneema® phía trên là một cuộc hôn nhân hoàn hảo với lớp lót được cải tiến để dễ dàng thêm hoặc bỏ ra ngoài. Không gian cho ngón chân cái là rộng hơn, nhưng lót vớ (dường như nhẹ nhàng hơn) dẫn chân của bạn đi đúng hướng, cung cấp hỗ trợ thoải mái và tùy biến. Ở bên phải các nhà thiết kế tăng tính ổn định và hỗ trợ trong khu vực ngón chân cái làm cho mẫu giày này có nhiều cấp độ hơn với gót chân. Cũng chú ý để mang lại lực kéo ngón chân.

 

Trên sân, sự cải thiện thoáng khí thực sự mang lại hiệu quả vượt trội. Những đôi giày làm một công việc tốt hơn để bảo vệ đôi chân của bạn với một loại vải hơi thở tự nhiên hơn so với lưới hai lớp cũ hơn. Các kết hợp giữa duy nhất với đế ngoài để cung cấp một chuyến đi đệm trong khi vẫn cảm thấy gần với bề mặt sân. Các tread đã thay đổi chút ít so với phiên bản trước vì mẫu giày này uốn cong và hỗ trợ tốt trong các chuyển động năng động như trượt hoặc chạy nước rút cho các bức ảnh thả.Phòng có đế polyurethane có chiều dài đầy đủ có một số phản xạ tốt và năng lượng trở lại với cảm giác sang trọng hơn trong 2.0 . Sau một vài bộ trong nhiệt, những đôi giày cho thấy một sự cải thiện đáng kể so với 2.0 bởi vì họ đã không hấp thụ rất nhiều mồ hôi. Sau đó cùng buổi chiều, đôi giày được phơi khô và sẵn sàng cho phiên họp tiếp theo tại sân. Dưới đây bạn có thể thấy hai lớp lưới trong 2,0 nhường chỗ cho Dyneema trong 3.0.

Đánh giá sự khác biệt của giày tennis Adidas Ubersonic 3.0 với 2.0

Adidas Ubersonic 3.0 là một trong những đôi giày tennis hiệu quả nhất. Những đôi giày mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa hỗ trợ, phong cách và khả năng thở mà những người chơi chuyên nghiệp đã biết và yêu thích. Đôi giày cũng được vận chuyển với một màu bổ sung của Matte Silver và Black , và một phiên bản cho sân đất nện với màu Legend Ink .

Chỉ dẫn thêm: Bạn sẽ không lấp đầy chiếc Ferrari của bạn bằng xăng không chì thông thường, vì vậy đừng mong đợi hiệu suất tuyệt vời sử dụng vớ cotton 100% cũ hơn trong những đôi giày như Ubersonic 3.0. Vớ dựa trên polyester sẽ cải thiện sự thông gió của giày và mang lại cho bạn những chuyển động dễ dự đoán hơn, không thể thiếu trong một môn thể thao năng động như tennis.

>> Tham khảo thêm 2 mẫu giày tennis tương tự: Giày tennis nam Adidas adizero Ubersonic 2 LTD 2018 chính hãng

                                                                                 Giày tennis nam Adizero Ubersonic 2.0 Clay 2018 chính hãng