ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Túi tennis Wilson Team III chứa tối đa 12 vợt, linh hoạt khi di chuyển

Liên hệ

Túi tennis Wilson Team III chứa tối đa 12 vợt, linh hoạt khi di chuyển

Liên hệ

Thích hợp cho team của bạn mỗi khi đến sân đấu với sự chuẩn bị đồ dùng kỹ càng, túi tennis, balo tennis Wilson Team III  12 vợt thực sự là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Bạn là người chơi thể thao muốn mang nhiều đồ đạc, vật dụng của mình và chuẩn bị sẵn cho người bạn của mình khi chơi tennis? Mẫu túi tennis Wilson Team III chính là sự lựa chọn phù hợp. 

Túi Wilson Team III bao gồm 3 khoang rộng để chứa tối đa 12 cây vợt cùng lúc, lớp lót Thermoguard chốc sốc, để bạn yên tâm hơn với những cây vợt của mình. Thiết kế chiếc túi khá nhẹ, chiếc túi khiến người ta cảm giác được sự trẻ trung, không rườm ra. Những túi phụ kiện bên ngoài với thiết kế chia tách nội bộ thành từng ngăn nhỏ để người dùng chứa được nhiều hơn, gọn gàng hơn những phụ kiện cần thiết. Túi Wilson Team III cũng dễ đeo với hệ thống dây đeo linh hoạt, tay nắm nhanh để xách chiếc túi lên dễ hơn.

Túi tennis, balo tennis Wilson Team III  12 vợt

Thiết kế túi với khả năng trang bị dây đeo để biến thành balo tennis thuận tiện, gọn nhẹ

Thông số kỹ thuật túi tennis Wilson Team III 12 vợt

- Kích thước: L30 "x H13" x W11 "

- Ba khoang rộng lớn cùng nhau có thể giữ 12 chiếc vợt tổng cộng, một trong những túi có tính năng lót nhiệt để giữ bánh được bảo vệ khỏi các yếu tố nhiệt độ và độ ẩm cao

- Ba bên ngoài bên ngoài khóa kéo túi phụ kiện để giữ các mặt hàng nhỏ của bạn được tổ chức

- Đệm và ba lô điều chỉnh dây đeo ở dưới cùng của túi

- Hai tay nắm ở đầu và trên cùng của túi

- Màu sắc: đỏ / trắng

Ngoài mẫu túi tennis Wilson team III 12 vợt này, Thế giới tennis còn có khá nhiều những mẫu túi tennis, balo tennis với nhiều kích cỡ, hình hàng và màu sắc đa dạng, thời trang. Quý khách có thể xem thêm Tại Đây.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu túi tennis
Wilson
Loại sản phẩm
Túi
Cỡ túi
9-12 vợt
Màu sắc
Đỏ