ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Quấn cán vợt tennis Yonex Super Grap nhập khẩu chính hãng

Liên hệ

Quấn cán vợt tennis Yonex Super Grap nhập khẩu chính hãng

Liên hệ

Quấn cán vợt tennis Yonex Super Grap Overgrip là một trong những phụ kiện có độ mềm mại được xếp vào top đầu với khả năng bám dính cực tốt cho phép bạn thực hiện những pha đánh bóng ổn định, kiểm soát. Yonex Super Grap là một trong những sản phẩm quấn cán bán chạy nhất thế giới cho đến thời điểm này.

Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Quấn cán vợt tennis Yonex Super Grap

Rất nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn

 

 

 

 Super Grap đã cách mạng hóa những kỳ vọng về hiệu suất hoạt động vượt trội bằng cách kết hợp tuyệt vời, hấp thụ và độ bền vững chắc.

Vỏ bọc tổng hợp (polyurethane) được thiết kế để nâng cao khả năng chơi của vợt bằng cách hấp thụ sốc và mồ hôi để giúp bạn kiểm soát và có được cảm nhận tuyệt vời. Đây là mẫu phụ kiện tennis rất lý tưởng cho những chiếc vợt dài.

 

Thông số chi tiết của Quấn cán vợt tennis Yonex Super Grap Overgrip:

- 3 chiếc/vỉ

- Độ dày: 0.6mm

- Màu sắc: Đen, Xanh da trời, Cam, Hồng, Đỏ, Trắng, Vàng

Super Grap có nhiều màu sắc khác nhau cho phép bạn có nhiều lựa chọn hơn, nổi bật phong cách và cá tính riêng của bản thân. Vì vậy, thật dễ dàng để bạn có thể chọn được một thiết bị phụ kiện tennis vừa mang vẻ thời trang lại vừa có được những chức năng cần thiết cho mình. Hoặc nếu bạn còn muốn tham khảo thêm các mẫu quấn cán vợt tennis khác. Xin vui lòng xem thêm Tại Đây