ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Quấn cán tennis Babolat VS Original French Open màu nâu đỏ

Liên hệ

Quấn cán tennis Babolat VS Original French Open màu nâu đỏ

Liên hệ

Quấn cán tennis giá rẻ Babolat VS Original French Open mang lại độ bền và sự vững chắc cao cấp cho người sử dụng. VS Original French Open là phiên bản đặc biệt của Babolat, kỷ niệm mối quan hệ hợp tác đang diễn ra của họ với giải đấu danh giá Roland Garros - Giải quần vợt Pháp Mở rộng với biểu tượng logo ấn tượng dược in trên tay cầm.

Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

 

Quấn cán vợt tennis Babolat VS Original French Open giá rẻ

Vỉ gồm 2 cuộn quấn cán màu nâu và 1 cuộn màu trắng

Màu sắc được lấy cảm hứng từ màu của sân đất nện - màu sắc đặc trưng của giải đấu Ronal Garros. Được đánh giá là phụ kiện quấn cán có tiết diện mỏng nhất từ trước tới giờ của Babolat, VS Original Overgrip mang đến cho người chơi cảm giác cầm vợt chân thực nhất, sự thoải mái, mềm mại tuyệt vời. Bề mặt nhẵn, dễ sử dụng và được yêu thích bởi các vận động viên đến từ ATP và WTA cũng chính là điều khiến Babolat VS Original French Open trở thành một trong những sản phẩm quấn cán đa chức năng nhất trên thị trường hiện tại.

- 3 pack/ gói

- Độ dày: 0.4mm

- Màu sắc: Trắng/ Đỏ đất sét

Quấn cán vợt tennis Babolat's VS Original Overgrip là phiên bản phụ kiện kỷ niệm mối quan hệ đối tác của Babolat với giải Roland Garros với biểu tượng logo đặc biệt được in trên tay cầm và màu sắc lấy cảm hứng từ màu đất sét mới.

Babolat's VS Original Overgrip là mẫu quấn cán chất lượng cao, với bề mặt nhẵn, êm ái khi cầm vợt. Mẫu quấn cán này phù hợp cho các tay vợt muốn tăng thêm chiều dài của cán vợt