ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần
Cước Vợt
Chế độ xem
Xem thêm (18 sản phẩm)

Sử dụng vợt của bạn với dây cước tennis hoàn hảo

Tennis là môn thể thao phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Nó là một trò chơi dựa trên cây vợt và sức mạnh cây vợt của bạn quyết định sự kiểm soát đối với trò chơi. Sức mạnh của vợt của bạn xác định bởi các dây đan vợt tennis được trang bị cho vợt của bạn. Nếu bạn đang có kế hoạch để cải thiện chất lượng trò chơi tennis của mình. Hãy kiểm tra cho một loạt các mẫu dây đan có thể phù hợp với yêu cầu của bạn. Dây cước tennis là tốt nhất là yếu tố cần thiết nhất trong tất cả các loại phụ kiện tennis. Chúng là một phần của cây vợt  tiếp xúc trực tiếp với bóng. Dây căng trên vợt tennis quyết định tính chất và độ chính xác những cú đánh, vị trí dễ dàng, sức mạnh, chuyển động và thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của người chơi. Các mẫu dây đan vợt tennis cho phép bạn quyết định lối chơi của mình. Bạn có thể tìm được những mẫu dây cước tennis mà bạn cần thiết ngay tại đây

Mua dây đan vợt tennis Online dễ dàng

Mua dây cước tennis hoàn hảo của bạn để làm cho vợt của bạn hoàn hảo cho lối chơi của bạn. Tại Thế Giới Tennis, bạn có thể tìm thấy một loạt các mẫu dây đan phù hợp với phong cách chơi của bạn. Bạn có thể duyệt web một cách dễ dàng và chọn những gì bạn cần nhất.

Chúng tôi có rất nhiều mẫu dây vợt với các kích cỡ và thương hiệu khác nhau như Babolat, Dunlop, Gamma, HEAD, Isospeed, Kirschbaum, Luxilon, MSV, Signum Pro, Solinco, Wilsonetc. Chúng tôi có một loạt các mẫu dây đan tennis có kích thước và màu sắc khác nhau với các chất liệu dây vợt tennis khác nhau như nylon, polyamide, polyurethane, polyeste vv. Chúng tôi tin vào việc cung cấp chất lượng mà bạn sẽ không tìm thấy ở đâu khác.

Cập nhật những mẫu dây cước vợt tennis mới nhất

Chúng tôi chỉ bán những mẫu dây chính hãng với chất lượng đảm bảo. Chúng tôi tin vào sự hài lòng của khách hàng và dịch vụ của chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp phải vấn đề gì trong tương lai và nếu có bất kỳ vấn đề nào, Thế Giới Tennis sẽ trình bày tốt nhất để giải quyết các vấn đề. Chúng tôi luôn có sẵn cho khách hàng của chúng tôi và cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất. Trò chơi của bạn là giá trị của Thế Giới Tennis vì vậy chúng tôi cố gắng làm cho trò chơi của bạn tuyệt vời như bạn muốn với các sản phẩm của chúng tôi và với các mẫu cước tennis mới của chúng tôi, bạn có thể làm chủ sân đấu theo lối chơi ưa thích của mình.

 

Chúng tôi rất nhanh chóng với dịch vụ của chúng tôi và bạn có thể đặt hàng trực tuyến những mẫu dây  căng vợt tuyệt vời này. Giá của chúng tôi là tốt nhất và chưa từng có. Chúng tôi có những đợt giảm giá, những chương trình khuyến mãi tuyệt vời đang chờ bạn. Việc giao hàng của chúng tôi sẽ đến với bạn đúng thời hạn và mang một nụ cười lớn cùng sự hài lòng trên khuôn mặt của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn được trang bị hoàn toàn với bộ dây đan vợt tennishoàn hảo để làm cho cây vợt của bạn hoàn hảo với lối chơi. Vì vậy, lần sau khi bạn bước vào sân đấu, có thể là hàng xóm của bạn hoặc đối thủ của câu lạc bộ hoặc một người chơi khác bạn muốn đánh bại, bạn đã sẵn sàng với cây vợt hoàn hảo của mình để bạn có thể thực hiện những lối chơi đặc biệt của riêng mình

Lọc theo danh mục
  • Cước vợt
Giá bán
  • Dưới 1 triệu
  • 1 triệu đến 3 triệu
  • 3 triệu đến 5 triệu
  • 5 triệu đến 10 triệu
  • 10 triệu đến 15 triệu
  • 15 triệu đến 20 triệu
  • Trên 20 triệu