ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Banh tennis Penn ATP World Tour XD chính hãng giá rẻ (3 bóng/hộp)

195,000 đ

Banh tennis Penn ATP World Tour XD chính hãng giá rẻ (3 bóng/hộp)

195,000 đ

Banh tennis Penn ATP World Tour XD mẫu bóng được thiết kế chính thức dành cho giải ATP Tour với độ bền và ổn định cực cao

Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, mẫu banh tennis Penn ATP World Tour XD phù hợp với các loại mặt sân: sân cứng, sân đất nện, hay cả các mặt sân thô ráp hơn như bề mặt bê tông. Bóng nhẹ hơn một chút so với mặt bằng chung, làm tăng hiệu suất của các cú giao bóng hoặc Smash khi luyện tập.

Hộp bóng tennis Penn ATP World Tour XD

Hộp bóng tennis Penn ATP World Tour XD

Chất liệu vỏ bóng bằng nỉ cao cấp, giúp bóng chịu được mài mòn cực cao. Lõi bóng Penn ATP World Tour XD bằng cao su tự nhiên giúp bóng có độ nảy, đàn hồi cực tốt. Bóng giữ được sự ổn định cực tốt, đường bóng đi chính xác dễ kiểm soát hơn.

Bóng  Penn ATP World Tour XD có màu vàng chanh nổi bật, giúp các tay vợt dễ dàng quan sát các đường bóng hơn trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Thông tin sản phẩm bóng tennis Penn ATP World Tour XD

- Phù hợp cho nhiều mặt sân

- Khối lượng nhẹ hơn, bóng nảy hơn, bền hơn

- Công nghệ Long Play, công nghệ Encore

- Sản xuất theo tiêu chuẩn của ITF

- Lon gồm 3 quả

- Màu sắc bóng: vàng chanh

Hiện nay, bóng tennis Penn ATP World Tour XD và rất nhiều sản phẩm bóng tennis Penn chính hãng đang được bày bán tại tất cả các showroom của Thế Giới Tennis đang có chính sách giảm giá rất hấp, liên hệ kênh chăm sóc khách hàng để được tư vấn đặt hàng nhanh chóng.