ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần
Bóng Tennis
Chế độ xem

Đặt hàng online, Giao hàng nhanh chóng và Miễn phí. Thế Giới Tennis bán bóng tennis cũ với mức giá rẻ để phù hợp cho người chơi tập luyện.

Thế giới tennis - Địa chỉ mua bán banh tennis giá rẻ, bán bóng tập tennis cũ chất lượng như mới, cam kết chất lượng bóng tennis đạt chuẩn ITF, bóng tennis giá rẻ nhất.

Bất kể bạn mua bóng tennis loại nào, chúng tôi có thể đảm bảo rằng thương hiệu yêu thích của bạn được thể hiện trong phạm vi mà Thế GIới Tennis cung cấp. Nếu bạn muốn chơi như những tay vợt tennis chuyên nghiệp, bạn có thể lựa chọn mua banh tennis của các thương hiệu huyền thoại như Wilson, Head, Babolat và Dunlop. Bạn cũng có thể tìm hiểu những mẫu bóng tennis dành cho những người chơi mới hay dùng để tập luyện. Cho dù bạn cần những quả bóng tennis tốt nhất trong trò chơi hoặc bạn chỉ muốn tích trữ các giống chung để trau dồi kỹ năng của bạn, phạm vi sản phẩm của chúng tôi bao gồm mọi thứ mà người chơi có thể cần. Và hơn thế nữa, chúng tôi bán bóng tennis của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng với mức giá rẻ nhất hiện nay.

Mua bóng tennis giá rẻ chính hãng chất lượng cao tại Thế Giới Tennis

Như bất kỳ người chơi tennis có kinh nghiệm nào sẽ cho bạn biết, có sự khác biệt lớn giữa các quả bóng tennis giá rẻ và loại bóng tennis được sử dụng trong các cuộc thi chuyên nghiệp. Nhưng thương hiệu chất lượng cao không chỉ dành cho những người chuyên nghiệp. Quả bóng tennis chính hãng là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của người chơi và những màn trình diễn của họ. Tại Thế Giới Tennis, chúng tôi đã sưu tập được những mẫu bóng tennis từ các thương hiệu lớn với độ nảy tiêu chuẩn và độ ổn định được đánh giá cao nhất, tất cả các quả bóng tennis đều được đạt chuẩn ITF và USTA. Nếu bạn cần một lượng lớn bóng để tập luyện, bạn có thể tìm thấy tại đây. Và nếu bạn mua bóng tennis hãy những thiết bị cho những trận đấu, bạn cũng có thể tìm thấy tại đây, những thiết bị tennis được ITF phê duyệt cho các giải Flushing Meadows hoặc Wimbledon.

Đầy đủ các loại banh tennis thi đấu, quả bóng tập tennis giá rẻ từ Thế Giới Tennis

Nếu bạn chưa bước vào thế giới của những trái banh tennis, bạn có thể ngạc nhiên bởi sự đa dạng về nhà cung cấp. Ví dụ, bộ sưu tập banh tennis của Thế Giới Tennis bao gồm những gì được gọi là  "không nén khí" (Extra duty). Những trái banh tennis này có không có khí nén trong ruột, vì vậy chúng thiếu độ nảy mạnh mẽ so với những loại bóng tennis nảy theo tiêu chuẩn của ITF, nhưng lại có xu hướng bền bỉ hơn, vì vậy những trái banh tennis Extra Duty thường được ưa chuộng như những trái banh tennis giá rẻ dành cho luyện tập hoặc dùng để chơi tốt hơn trên sân cứng. Và tiếp đến, là loại bóng tennis được nén khí (Regular Duty). Đây là loại bóng lý tưởng cho những người mới bắt đầu tham gia vào trò chơi tennis vì họ có xu hướng tốc độ chậm hơn bởi kỹ thuật đánh chưa ổn định.

Những sản phẩm banh tennis chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Dunlop, Babolat, Penn, Wilson. Với những mẫu bóng tập tennis, bóng tennis thi đấu chuyên nghiệp với đặc trưng nén khí (Regular duty) dành cho sân cỏ hay sân đất nện, đặc trưng không nén (extra duty) bền bỉ cho sân cứng. Hãy lựa chọn mẫu bóng phù hợp với lối chơi của bạn. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhất những mẫu sản phẩm mới nhất từ các thương hiệu nổi tiếng để quý khách có nhiều hơn sự lựa chọn cho mình.

Lọc theo danh mục
  • Bóng tennis
Giá bán
  • Dưới 100 nghìn
  • 100 nghìn đến 300 nghìn
  • 300 nghìn đến 500 nghìn
  • Trên 500 nghìn
Chọn theo Thương hiệu bóng tennis
  • Dunlop
  • Penn
  • Wilson