ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Vợt tennis Dunlop - thương hiệu vợt hoàn hảo dành cho newbie

Mặc dù là gương mặt có tuổi đời ít nhất trong ngành sản xuất vợt tennis, nhưng Dunlop cũng đã chiếm được vị trí ấn tượng trong lòng khách hàng bằng việc tung ra các sản phẩm vợt tennis Dunlop chính hãng đầy khác biệt. Dunlop còn được biết đến như một thương hiệu thân thiện dành cho những người mới chơi và làm quen với bộ môn này.

Dunlop - thương hiệu vợt tennis thân thiện

Với những bạn mới bước vào thế giới quần vợt thì dòng vợt tennis Dunlop là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nhẹ, chắc chắn, ổn định là những ưu điểm lớn nhất mà dòng vợt tennis Dunlop mang lại cho bạn.

Vợt tennis Dunlop cũng có được thiết kế đặc biệt, giúp người chơi kiểm soát bóng tốt hơn, trong khi với chất liệu đặc biệt giúp giảm trọng lượng tay vợt, vì thế, khá dễ khi sử dụng và điều khiển trong quá trình đánh.

Vợt tennis Dunlop Srixon CV 3.0 lý tưởng cho người chơi ưa thích tốc độ

Vợt Tennis Dunlop Srixon CV 3.0 với kích cỡ đầu lớn cho người mới chơi

Thiết kế hợp lý cho mọi đối tượng chơi

Các dòng vợt tennis của Dunlop được chia thành các loại vợt trợ lực, không trợ lực và trợ lực ít nhằm mang đến sự phù hợp cho từng đối tượng người chơi.

Nếu bạn là những người mới bắt đầu tập chơi tennis, chưa thể tung ra những cú đánh với lực mạnh thì nên chọn loại vợt trợ lực sẽ giúp bóng đi xa và xoáy hơn, tuy nhiên nhược điểm của loại vợt tennis Dunlop này chính là khả năng kiểm soát đường bóng khá yếu.

Trong khi đó, với những tay vợt đã luyện tập khá nhiều và nắm được những kỹ thuật chơi tennis cơ bản, có thể chọn loại vợt tennis ít trợ lực để cân bằng giữa việc điều khiển bóng và lực tác động lên vợt.

Cuối cùng loại vợt tennis Dunlop không trợ lực cực kỳ thích hợp cho những tay vợt chuyên nghiệp có tầm vung rộng và tốc độ đánh bóng nhanh. Loại vợt này có ưu điểm là dễ kiểm soát và điều khiển bóng, vì vậy nếu như đã nắm được kỹ thuật chơi tennis một cách thành thạo, bạn có thể tìm mua loại vợt tennis Dunlop này.

Mức giá hợp lý

Vợt tennis Dunlop chính hãng có nhiều mức giá khác nhau nhằm đem đến sự lựa chọn phù hợp với túi tiền của khách hàng. Với những sản phẩm bình dân, thường có giá dao động từ 1.200.000 – 2.000.000, trong khi đó những dòng cao cấp giá thành có thể lên đến 3.500.000 – 4.500.000d.

Tuy nhiên giá cả đắt hay rẻ chỉ một phần, quan trọng nhất vẫn là bạn lựa chọn dựa trên tốc độ đánh, tầm vung, kỹ thuật, lối chơi của mình. Nhiều beginner thường chọn mua vợt tennis cũ giá rẻ thay cho những sản phẩm chính hãng. Điều này không sai, tuy nhiên với những chiếc vợt tennis dunlop chính hãng, để mua được đúng hàng chuẩn, bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín, chất lượng để được tư vấn.

Một số dòng vợt tennis Dunlop đáng chú ý nhất phải kể đến

Dòng vợt Dunlop Biomimectic 400 Lite:

Được xem là cây vợt nhẹ nhất trong các loại vợt Biomimectic 400, phù hợp với những newbie có thể hình nhỏ, mang lại những cú đánh có độ xoáy tốt và tốc độ cao.

vợt Dunlop Biomimectic 400 Lite

Khi sử dụng dòng vợt này, các tay vợt sẽ cảm thấy khá êm tay và cảm nhận được sự ổn định từ nó đồng thời thích hợp với những cú đánh từ cuối sân. Bên cạnh đó với ưu điểm là trọng lượng nhẹ, chiếc vợt tennis dunlop chính hãng dòng Biomimectic 400 Lite còn rất linh hoạt, giúp người chơi giao trả bóng và bắt lưới cực nhanh.

Vợt tennis Dunlop fore 100 Lite:

Trong tất cả các loại vợt fore thì dòng vợt tennis Dunlop fore 100 lite có trọng lượng nhẹ nhất, giúp người chơi dễ dàng điều khiển cũng như kiểm soát bóng.

Chiếc vợt này phù hợp với những newbie chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như nắm bắt kỹ thuật chơi tennis. Loại vợt này còn khá thích hợp với người chơi ở độ tuổi thiếu niên hoặc đã cao tuổi không thể dùng quá nhiều sức trong việc giao phát bóng, mang lại sự thoải mái cho người chơi.

Vợt tennis Dunlop fore 100 Lite

Khi mua vợt tennis Dunlop, hãy chú ý đến giấy tờ chứng minh hàng chính hãng, chế độ bảo hành vợt cũng như cơ chế sửa chữa nếu hỏng hóc. Điều này không chỉ giúp bạn yên tâm khi mua hàng mà còn bảo vệ được chiếc vợt của mình một cách an toàn nhất.

Chọn vợt tennis đã khó, chọn được chiếc vợt tennis chính hãng còn khó hơn. Nếu là người có niềm đam mê với các sản phẩm vợt tennis Dunlop chính hãng, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn mua được chiếc vợt như ý.