ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Top 5 cây vợt tennis cho người mới chơi tốt nhất hiện nay

5 cây vợt tennis cho người mới chơi đến từ những thương hiệu quần vợt nổi tiếng nhất thế giới, với thiết kế dựa trên những đặc điểm nghiên cứu phù hợp với người chơi mới bắt đầu.

Dựa vào những đặc điểm đã nêu trong cách chọn vợt tennis cho người mới chơi, và được đánh giá từ những chuyên gia tennis hàng đầu thế giới của tạp chí Tennis.com, Tennis Warehouse. Dưới đây sẽ là 5 mẫu vợt tennis dành cho người mới chơi tốt nhất, những đặc điểm và tính năng của chúng.

1. Vợt tennis Head TI S6

Vợt Head TI S6 được thiết kế đặc biệt cho người chơi có lối đánh trung bình. Phiên bản TI S6 dễ kiểm soát hơn TI S7 và mạnh hơn so với TI S5.

 thông số Vợt tennis Head TI S6 cho người mới chơi

Cấu trúc titan có trọng lượng nhẹ, tính cả dây vợt là 8,9oz/252g, do đó bạn có thể điều khiển nó dễ dàng từ đường cơ sở, tạo ra những cú đánh bóng mạnh mẽ vì khung vợt Head TI S6 có mặt khung lớn và trọng lượng cân bằng về phía đầu. Kích thước lớn 115 inch vuông có nghĩa là nó có sweet spot (điểm ngọt) lớn giúp bạn trong trường hợp đánh không tốt trái bóng nhưng vẫn qua lưới. Hỗn hợp than chì và Titan giúp cây vợt được xếp vào loại vợt có sức mạnh lớn. Tay cầm sử dụng công nghệ Head Cusion và độ căng của dây vợt là 66 pounds

Cỡ dây dây 16x19 có thể tạo ra topspin trong những cú đánh của mình khi bạn đã chơi tennis tốt hơn. Chúng tôi nhận thấy rằng kết hợp với công nghệ khung, điều này mang lại cảm giác tuyệt vời cho cây vợt.

2. Babolat Drive 115

Vợt Babolat Drive 115 là cây vợt tennis hoàn hảo dành cho người bắt đầu chơi, cần nhiều trợ lực. Vợt nhẹ và dễ dàng di chuyển trên lưới, kích thước đầu vợt là 115 inch vuông tạo sweet spot lớn hơn. Khung vợt rộng sẽ giúp tạo ra nhiều lực hơn, tiết diện vợt hình elip chống lại độ vặn xoắn vợt. Công nghệ FSI giúp người chơi kiểm soát bóng tốt, giảm lỗi đánh hỏng bóng. Công nghệ Cotex System là công nghệ giảm chấn, giúp êm tay và chống chấn thương trong khi chơi.

Vợt tennis Babolat Drive 115 cho người mới chơi

Vợt tennis Babolat Drive 115 với nước sơn trắng đặc trưng

Mẫu dây giúp tạo ra spin nên bạn có thể tiếp tục sử dụng nó để cải thiện cách chơi của mình. Ngoài ra, nếu bạn dự định trở thành người chơi trung bình thì xin chúc mừng, bạn sẽ không cần phải thay đổi loại vợt khác đâu.

3. Head Microgel Radical

Head Microgel trong dòng Radical có thể được sử dụng bởi nhiều người chơi ở nhiều cấp độ kỹ năng khác nhau. Đó là một cây vợt tương đối rẻ tiền cho phép bạn nâng cao trình độ từ sơ cấp đến trung cấp nhanh chóng.

Vơt tennis Head Microgel Radical cho người mới chơi

Kích thước đầu vợt là 98 inch và mẫu dây đan dày để kiểm soát sức mạnh tốt hơn. Tuy nhiên, trọng lượng đầu vợt và căng dây thưa hơn sẽ cung cấp đủ sức mạnh cho hầu hết những người chơi khỏe. Đối với người chơi cường tráng phối hợp tay và mắt tốt, Head Microgel Radical là một cây vợt tuyệt vời cho phép bạn phát triển thành một người chơi tốt hơn.

4. Wilson Hyper Hammer 5.3 (Oversized)

Đối với những người chơi muốn cân bằng về sức mạnh cũng như khả năng kiểm soát, Wilson đã tạo ra cây vợt tuyệt vời trong hàng loạt cây vợt.

Vợt tennis Wilson Hyper Hammer 5.3 (Oversized) cho người mới chơi

Thiết kế hoàn thiện của về cổ vợt Wilson Hyper Hammer

Kích thước vợt quá cỡ này là 110 inch vuông có các dây đan chặt chẽ hơn (mật độ dây: 18x20), so với hầu hết những cây vợt dành cho người mới chơi. Điều này giúp bạn có thể đưa ra những cú đánh tốt hơn trên sân. Với trọng lượng 9,8 ounces, Wilson Hyper Hammer 5.3 khá nhẹ nhưng vẫn đủ độ nặng để cải thiện trình độ của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Chúng tôi không khuyên những người chơi trung cấp và cao cấp sử dụng cây vợt này nhưng đây là cây vợt tuyệt vời để cải thiện trình độ bạn trong một vài năm khi bạn chơi thường xuyên.

5. Head Liquidmetal 8

Đầu vợt được thiết kế độc đáo cho những người chơi đang học tennis nhưng muốn cải thiện trình độ của mình. Vợt tennis Head Liquidmetal có kim loại ở các góc của khung vợt để tăng trọng lượng giúp người chơi tạo ra cú đánh nhiều sức mạnh hơn. Vợt có khung lớn 112 inch vuông và trọng lượng nhẹ 9,3 ounces làm cho Head Liquidmetal 8 trở thành cây vợt hoàn hảo cho người bắt đầu chơi.

Vợt tennis Head Liquidmetal 8 cho người mới chơi

Đầu vợt tennis Head Liquidmetal có tích hợp giảm rung

Công nghệ thiết kế khung và công nghệ tạo dây giúp tăng thêm sự kiểm soát và sự cảm nhận tuyệt vời khi bạn cải thiện trình độ của mình và học cách đưa bóng vào những vị trí khác nhau trên sân.

Chúng tôi đưa ra cây vợt này cho người chơi mới bắt đầu một môn thể thao mới hoặc những người chơi tennis muốn nâng cao trình độ của họ lên một cấp độ nữa.

Bài viết trên đã đưa ra giúp bạn Top 5 cây vợt tennis tốt nhất cho người mới bắt đầu chơi tennis. Hãy đọc kỹ nội dung trên và lựa chọn cây vợt thích hợp nhất cho bạn. Chúc bạn sớm tìm được cây vợt yêu thích cho chặng đường chinh phục môn thể thao tennis này nha

TheGioiTennis.