ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Những thiết kế cải tiến của vợt tennis Prince

Là một trong những ông lớn trong ngành sản xuất dụng cụ thể thao, Prince đã không ngừng sáng tạo và đổi mới sản phẩm vợt tennis với những thiết kế nổi bật, sử dụng công nghệ tiên tiến, vượt trội nhằm tối ưu các tính năng của cây vợt. Vậy những thiết kế cải tiến đó là gì? Bạn đọc hãy cùng Thế giới tennis khám phá qua bài viết sau.

Sau đây là bốn công nghệ cải tiến dành cho các loại vợt tennis prince khác nhau, tạo ra ưu thế cho từng cây vợt.

Công nghệ TeXtreme

Đây là thế hệ nối tiếp của vật liệu sợi carbon trong ngành công nghiệp thể thao. Với những đặc tính tốt nhất về độ cứng, trọng lượng và độ bền so với những người sử dụng các loại vật liệu carbon thông thường khác.

Với công nghệ TeXtreme tạo nên dòng vợt tennis Prince với khung vợt có sự ổn định vượt trội, tăng quyền lực và kiểm soát bóng tốt nhất. Công nghệ TeXtreme đã làm giảm đi 25% độ xoắn của khung vợt mà không làm tăng độ cứng khung tổng thể và khối lượng, tạo nên sự ổn định cho khung vợt.

Công nghệ O3 Speedport

Công nghệ làm cho dòng vợt tennis prince giảm đi 24% lực cản trong không khí, giúp cho người chơi tăng tốc độ đầu vợt nhanh, tạo ra những cú đánh bóng xoáy và chính xác hơn.

Công nghệ EXO3 gromments

Thiết kế này được cấp bằng sáng chế của Prince khi sử dụng lỗ vợt lớn EXO3 gromments trên vợt tennis Prince nhằm tạo ra những cú đánh uy lực và chính xác hơn so với các cây gậy thông thường cùng kích cỡ mặt vợt.

Sợi dây cước tennis đã hoàn toàn được giải thoát khỏi sự đàn hồi nhanh và lực ma sát, EXO3 gromments tạo ra tâm vợt sweetspot rộng trên bề mặt vợt và có vùng đánh bóng chuẩn hơn.

- Tạo tâm vợt sweetspot rộng hơn để đánh bóng chính xác và uy lực hơn.

- Cảm giác êm hơn.

Công nghệ Tungsten Triple Threat

Công nghệ Tungsten là một kim loại dày đặc mạnh mẽ được sử dụng trong công nghiệp sản xuất tên lửa. Công nghệ là cấu trúc nhằm thúc đẩy sự ổn định và cân bằng với sự kết hợp ba sợi dệt titan, carbon, đồng và được kết cấu tại ba điểm quan trọng trên khung vợt tennis Prince 2016 là điểm 10 giờ, 2 giờ và cuối cùng là của cán vợt.

- Tạo cho vợt sự ổn định và sức mạnh cho khung vợt.

- Tạo ra những cú đánh ổn định và chính xác.

Tất cả các công nghệ trên tạo nên cho dòng vợt với những thương hiệu vợt tennis Prince chính hãng. Vợt tennis Prince vẫn luôn sáng tạo và tiếp tục tạo ra các cây vợt chất lượng tốt nhất và cam kết vững chắc cung cấp hiệu suất của cây vợt cho người chơi.