ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

5 Cây vợt tennis Wilson trợ lực trung bình đáng mua nhất 2018

Câu hỏi: Chào bạn, mình đã chơi tennis được một thời gian ngắn và đặc biệt yêu thích thương hiệu wilson, hiện nay mình đang muốn tìm kiếm một cây vợt tennis Wilson có trợ lực trung bình tốt để nâng cao trình độ chơi. Bạn có thể giới thiệu với mình một số cây vợt Wilson có trợ lực được không? Mình xin cảm ơn! (Bạn Mười Nguyễn, Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Mười

Đặc điểm thường có của những cây vợt trợ lực:

  1. Vợt tennis trợ lực nhiều

Những cây vợt đánh tennis có trợ lực nhiều phù hợp với người chơi nghiệp dư, người mới chơi hoặc các tay vợt lớn tuổi có tầm vung vợt ngắn, thể lực yếu. Vợt này có đặc điểm với thiết kế đầu vợt khá lớn, vợt dài và nhẹ, giúp khả năng đánh bóng chính xác hơn mà không tốn quá nhiều sức.

- Trọng lượng vợt khá nhẹ: 225 - 270g

- Kích thước đầu vợt lớn: Từ 105 inches trở lên

- Khung vợt to

- Cán vợt dài

  1. Vợt tennis trợ lực trung bình

Cây vợt này phù hợp với những người chơi có thể lực  tốt, muốn nâng cao trình độ bản thân cũng như cải thiện lối chơi kỹ thuật. Các loại vợt này sẽ giúp người chơi cân bằng giữa khả năng kiểm soát bóng và sức mạnh của các đường bóng. Đặc điểm chung của vợt có trợ lực trung bình:

- Trọng lượng vợt từ: 255g - 280g

- Kích cỡ đầu vợt to: 100 – 105 inches

- Chiều dài vợt: 27-27,5 inch

- Khung vợt có kích thước trung bình

Vậy theo nhu cầu trong câu hỏi bạn đưa ra thì loại vợt tennis trợ lực trung bình sẽ là phù hợp nhất đối với bạn.

Top 5 cây vợt tennis Wilson có trợ lực trung bình

  1. Wilson Ultra 100

vợt tennis wilson có trợ lực

Vợt tennis Wilson ULTRA 100 có mặt vợt 100 inch, chiều dài vợt 27 inch đạt tiêu chuẩn dễ dàng điều khiển bóng trên sân hơn. Vợt sử dụng chất liệu High Performance Carbon Fiber kết hợp với công nghệ Cushion Foam tạo cảm giác trợ lực thoải mái hơn, chống rung tốt hơn. Công nghệ khung vợt Octagon Frame Geometry bên trong khung vợt cùng thiết kết chi tiết bắt mắt làm rõ nét những đặc điểm khung vợt.

  1. Wilson STEAM 99

vợt tennis wilson có trợ lực

Vợt tennis Wilson STEAM 99LS có khả năng kiểm soát bóng tốt với chiều dài vợt 27 inch, trọng lượng chưa đan 277g, mặt vợt 99 inch, sẽ là sự lựa chọn tốt cho người chơi cần một cây vợt nhẹ, linh hoạt và khả năng xoáy tốt. Cây vợt là sự kết hợp hoàn hảo của sức mạnh, khả năng kiểm soát, độ xoáy và cảm giác bóng.

  1. Wilson Burn 100 LS Limited Edition

vợt tennis wilson có trợ lực

Wilson Burn 100 LS Limited Edition có thiết kế khá nhẹ với trọng lượng chỉ với 280g, nên người có thể lực yếu hay trung bình đều có thể chơi một cách tốt nhất. Và nhờ đó mà bạn có thể chơi lâu hơn mà không gây mỏi tay. Sản phẩm dựa trên những tiêu chuẩn có mức khó vừa phải nên sẽ tốt hơn khi dành cho người chơi ở mức khá hoặc trung bình, ngay cả người mới chơi với bộ môn này cũng có thể trải nghiệm nếu muốn nâng cao trình độ thi đấu.

  1. Wilson Burn FST 99S

vợt tennis wilson có trợ lực

Vợt tennis Wilson Burn FST 99S dành cho những người chơi có lối đánh Baseliner, thích tấn công nhanh và mong muốn có cú swing nhanh hơn, mạnh mẽ hơn. Thiết kế thời trang, hiện đại nhưng không kém phần chắc chắn, vợt đánh tennis Wilson còn được sở hữu những công nghệ tiên tiến cắt khung vợt 8 góc giúp đầu vợt di động nhanh hơn so với thiết kế khung vợt cũ. Công nghệ Counter-Balance cho đầu vợt nhẹ giúp người đánh vung vợt nhanh hơn. Công nghệ X2 Ergo Handle giúp tay nắm thoải mái hơn, đặc biệt là đối với người có lối đánh mới như hiện nay. Không chỉ vậy, công nghệ Spin Effect giúp người đánh có những có đánh spin tốt nhất.

  1. Wilson Blade 98 UL

vợt tennis wilson có trợ lực

Vợt tennis Wilson chính hãng Blade 98 UL với trọng lượng nhẹ chỉ 265g là phiên bản mới nhất của dòng vợt Blade nổi tiếng. Được thiết kế lại với công nghệ khắc Lazer cùng tông màu đen kết hợp xanh lá cực kì bắt mắt. Cây vợt được tích hợp thêm những công nghệ mới nhất của Wilson giúp bạn kiểm soát bóng tốt hơn, lực đánh mạnh mẽ.

Hi vọng với câu trả lời này, bạn Mười có thể tìm được cho mình một cây vợt như ý. Chúng tôi, Thế giới tennis cam kết sản phẩm chính hãng 100%, chất lượng vợt đảm bảo như công bố của nhà sản xuất.