ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Giới thiệu giày tennis da nam Kei Nishikori Vapor của Nike

Kei Nishikori là một trong những tay vợt luôn có vẻ thi đấu sâu trong các giải đấu, và có những màn trình diễn đẹp mắt và hiệu quá nhất trên thế giới. Đó cũng là kết quả của sự tự nỗ lực của bản thân. Một điều khác: Tay vợt nam này có tốc độ rất NHANH. Để chào mừng những thành tích tại tòa của mình, Nike đã tạo ra Giày Tennis da Kei Nishikori Vapor X ! Chiếc giày này là duy nhất dành cho Kei, với thiết kế tuyệt vời từ bên trong tới bên ngoài. Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn nguồn cảm hứng đằng sau chiếc giày của nam tay vợt hàng đầu của Nhật Bản.

Thiết kế giày tennis Nike’s Kei Nishikori Vapor X

 

Điều đầu tiên khi nhìn vào chiếc giày này là màu đỏ tinh khiết, lượn sóng màu trắng, và hoa anh đào kết hợp màu đỏ. Như người ta có thể đoán, lá cờ Nhật Bản đã đóng một vai trò lớn trong việc lựa chọn màu sắc được nhìn thấy ở phía trên. Một chút ít rõ ràng hơn là nguồn cảm hứng đằng sau đế ngoài màu xanh dương, midsole và khung. Trong trường hợp này, các nhà thiết kế nhìn vào môi trường đại dương của Nhật Bản và sự phụ thuộc lịch sử trên biển. Kiểu dáng cũng là một ám chỉ đến quê hương của Nishikori Matsue (đôi khi được gọi là "thành phố nước"). Lặn sâu hơn, đó là “Kanagawa-oki nami ura” mang tính biểu tượng của Katsushika Hokusai ảnh hưởng đến màn hình sóng tương phản được in trên lớp da cao cấp. Một tính năng đáng chú ý khác, và một trong những mục yêu thích cá nhân của tôi, là những chiếc ren hiển thị “Nike Court” lặp đi lặp lại ở Katakana. Những dây giày nằm giữa một vamp da sạch và lưỡi giày.

Bên trong chiếc giày, sự cá nhân hóa được yêu cầu đặc biệt bởi Nishikori là điểm nhấn. Hoa anh đào nổi bật khắp Nhật Bản, và đã đóng một vai trò lớn trong các khía cạnh văn hóa của đất nước. Trên đế, những người sáng tạo của Nishikori Vapor X bao gồm in hoa anh đào. Một chi tiết cuối cùng được thực hiện trong tác phẩm nghệ thuật này là biểu tượng Hi No Maru của Nhật Bản (biểu tượng “Vòng tròn mặt trời”) ở gót chân sau. Tất cả cùng nhau, cái nhìn của Kei Nishikori hơi X có nghĩa là để bắt chước phong cách chơi năng động, sạch sẽ, tinh vi và hiệu quả trên sân.

Hiệu suất giày tennis da Kei Nishikori Vapor X

Theo như hiệu suất là được giới thiệu, không có gì chê trách được mẫu giày tennis này. Ngoài khả năng thoáng khí đặc biệt, nó cung cấp những lợi thế hiệu suất tương tự mà X hơi chuẩn cung cấp, cũng như phù hợp và cảm giác cổ điển của một chiếc giày tennis da truyền thống. Với tốc độ và sự bùng nổ của vở kịch của Nishikori, việc tạo ra một cơ sở nhẹ, đáp ứng và ổn định là điều bắt buộc. Giống như thanh kiếm của một samurai, những đôi giày này được xây dựng để mang lại cho người mặc của họ một cạnh, nhưng cũng tỏ lòng tôn kính kỹ năng và tinh tế của họ thông qua sự chú ý đến từng chi tiết trong phong cách.