ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Đánh giá vợt tennis Yonex VCORE SV 98 chi tiết nhất

Khi Yonex đề xuất cải tiến mẫu vợt VCORE SV, có một mục tiêu rõ ràng: Làm cho cây vợt trở nên thân thiện nhất. Và theo các bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm nội bộ, dòng kết quả - được gọi là VCORE — mang đến tham vọng đó. Và trong khi các con số kỹ thuật đã thể hiện điều đó, thì ấn tượng là những thay đổi đối với khả năng chơi tổng thể của khung vợt, mang lại sự thân thiện đến bất ngờ.

Vợt tennis Yonex Vcore SV 98 285g

Phiên bản vợt Yonex Vcore SV 98 trước đây sở hữu sức mạnh hấp dẫn, spin và ổn định trong khung vợt của người chơi tương đối nhẹ. (Và SV 98+ là một con thú cơ bản). Nhưng, trừ khi bạn thích vợt khá sắc nét, sự thoải mái và cảm giác ít được chào đón hơn. Theo Yonex, VCORE 98 linh hoạt hơn 7% so với phiên bản tiền nhiệm của mẫu vợt này và sự thay đổi đã tạo nên sự khác biệt đáng chú ý. Liên lạc cảm thấy xa thân thiện hơn, với một phản ứng cộng thêm. Sức mạnh có lẽ hơi mẫu vợt nàyng lên một chút, mà tôi thực sự ưa thích vì khung vợt có thể không đúng lúc theo tiêu chuẩn của tôi. Tuy nhiên, có quá đủ cơ bắp để đặt đối thủ trên gót chân của họ với giao bóng mạnh mẽ và Groundstroke.

Khung cổ vợt Yonex Vcore SV 98 285g

Sau đó, có những thay đổi đối với layup được thiết kế để sản xuất spin tốt hơn. Aero Fins — rãnh dọc theo khung để giảm sức cản không khí — được đặt trên mô hình trước đó lúc 10 và 2 giờ ở bên trong và bên ngoài vòng. Bản cập nhật mang rằng hơn cùng với bổ sung Aero Fins trên vai. Với ít lực cản gió hơn, tốc độ xoay có thể cao hơn. Mẫu vợt này cũng có một chùm tương đối mỏng khi so sánh với các khung spin / trợ lực khác trên thị trường, điều này cũng giúp mẫu vợt này cắt ngang không khí. Và VCORE 98 chắc chắn là điên rồ.

Thiết kế đầu vợt Yonex Vcore SV 98 285g

Dọc theo những đường tương tự, khung vợt có các grommets chìm mới dọc theo đỉnh của khung cho khí động học tốt hơn. Ngoài ra còn có một bố trí grommet mới cho phép các chuỗi có một góc vào thẳng đứng hơn vào khung để di chuyển chuỗi lớn hơn và một điểm ngọt rộng hơn. Điều này tạo ra khả năng tiếp xúc bóng với khung mặt vợt tốt hơn và góc đánh bóng cao hơn để mang đến sự dễ chơi cho cây vợt mới này.

 

Ngoài ra, cấu trúc khác nhau, là việc bổ sung Namd vào cầu của khung. Lần đầu tiên nhìn thấy trong khung VCORE Pro, graphite linh hoạt này tạo ra nhiều mô-men xoắn hơn khi tiếp xúc để tăng spin. Cũng như việc loại bỏ một dây đa chéo - mẫu vợt Yonex bây giờ có một mẫu chuỗi mở rộng hơn 16x19. Cấu hình thay đổi có thể làm giảm điều khiển hướng và gọi cho các mục tiêu lớn hơn, nhưng tôi thấy với đầu ra spin ấn tượng và một bộ dây polyester (Yonex Poly Tour Strike @ 48 lbs.) Tính nhất quán không phải là vấn đề.

 

Một lĩnh vực hiệu suất mà không phải ngay lập tức là khi lên lưới. Việc xử lý được mịn màng và, như đã đề cập trước đó, cảm giác được cải thiện thực sự khá tốt. Người chơi có thể tự tin với các cú Volley vào các góc, hoặc tăng tốc độ đi qua. Tuy nhiên, nếu /người chơi đã trễ khi đỡ bóng hoặc bỏ lỡ điểm ngọt, khung có thể đóng lại. Những người chơi thử đã có một vấn đề tương tự khi trở lại giao bóng, mặc dù ít hơn của một vấn đề với swing dài hơn.

 

Hy vọng với bất kỳ bản cập nhật nào là mẫu vợt này cải thiện theo mô hình trước đó, và đó là trải nghiệm của tôi với VCORE 98. Phiên bản cũ của mẫu vợt này mang đến độ cứng cáp lớn hơn, có thể  nhiều người chơi sẽ vẫn cảm thấy thích sự cứng cáp này, nhưng về tổng thể, mẫu phiên bản mới mang lại flex mềm hơn, thân thiện hơn, tăng cường độ nhanh và mở hơn. điều chỉnh. Tuy thế,  vợt vẫn còn khá cứng  khi tiếp xúc, tạo ra một quả bóng sống động với tốc độ spin và tốc độ. Những gì tách mẫu vợt này ra khỏi gói là mẫu vợt này làm như vậy mà không có sự đồng nhất mà chó nhiều cạnh tranh của mẫu vợt này. Nếu bạn đánh giá cao tốc độ và spin và cảm giác thoải mái, thì VCORE 98 sẽ không làm bạn thất vọng.