ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Đánh giá vợt tennis Babolat Pure Drive 2018

Đánh giá vợt tennis Babolat Pure Drive 2018 qua những người chơi thử dòng vợt mới này sẽ mang đến bạn có những cái nhìn rõ nét hơn về tính năng hay những ưu nhược điểm của cây vợt, giúp bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.

Năm 1994, vợt Babolat Pure Drive được tung ra không còn là một loại chất liệu than chì thông thường.  Ngoài việc được thiết kế giống như các thương hiệu khác, Pure Drive còn thể hiện tốc độ, độ xoáy và sức mạnh của tennis hiện đại. Mặc dù, thông số kỹ thuật hầu như không thay đổi trong những năm qua, dòng Pure Drive vẫn có sự cải tiến trong công nghệ giúp thay đổi cảm giác và trải nghiệm của người chơi.

Đối với phiên bản vợt Babolat Pure Drive 2018 không chỉ mở rộng khoảng cách dây mà còn thiết kế lại các lỗ xâu dây và cập nhật hệ thống giảm chấn Cortex. Theo những người chơi được đánh thử phiên bản mới này, những cập nhật mới này ít nhiều đã có sự thay đổi. So với phiên bản trước, The Babolat Pure Drive 2018 nổi bật về sức mạnh và độ xoáy, cùng với hệ thống giảm chấn, giảm thanh. Chúng tôi nhận thấy quỹ đạo cú đánh cao hơn, dẫn đến độ sâu dễ dàng hơn và có độ nảy tốt hơn. Nhưng Pure Drive không phải là không có lỗi của nó. Một số người chơi thử vẫn thỉnh thoảng gặp vấn đề về kiểm soát sức mạnh và quỹ đạo đi của trái bóng. Ngoài ra còn có một số lời phàn nàn về giảm âm thanh vợt, mà đối với một người đánh thử thì không hoàn toàn đạt yêu cầu về crisp và cảm giác kết nối so với phiên bản trước. Dưới đây là những ưu nhược điểm của cây vợt tennis này theo những người chơi thử tại Tennis Warehouse:

Đánh giá vợt tennis Babolat Pure Drive 2018

 

Cuối cùng, mặc dù, đối với những người chơi đang tìm cách hạ gục đối phương bằng những cú giao bóng mạnh mẽ, những cú volley hay những cú xoáy sau khi bóng nảy lên thì Pure Drive là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Ưu điểm cây vợt tennis Babolat Pure Drive: 

Hannah: Qua trải nghiệm cập nhật phiên bản mới lần này, Pure Drive đã tăng đáng kể về độ sâu, độ xoáy và sức mạnh tổng thể so với phiên bản trước đó. Nó mang lại sự nhất quán về khả năng kiểm soát tốt và sử dụng dễ dàng sức mạnh trong mỗi lần giao bóng.

Chris: Nhiều sức mạnh hơn, độ xoáy tốt hơn.

Michelle: Tôi thực sự yêu thích cảm giác cây vợt Pure Drive mang lại. Sức mạnh và điểm ngọt lớn. Yêu nó từ những cú giao bóng mạnh mẽ đến những cú đánh đầy uy lực.

Tiffani: Vợt Babolat Pure Drive là một cây vợt dễ dàng để bạn lựa chọn và sử dụng. Lối chơi thiên về phòng ngự của tôi đã được cải thiện nhờ cây vợt này, hỗ trợ tôi có những vị trí tấn công tốt hơn ở trên sân. Như mọi khi, tôi được gia tăng sức mạnh từ những cú giao bóng từ Pure Drive.

 

Nhược điểm vợt tennis Babolat Pure Drive: 

Tiffani: Cảm giác giảm tiếng rung hơn không có nghĩa là một phản ứng nhẹ nhàng hơn, vì vậy nó không giúp được các vấn đề về cổ tay của tôi. Khó khăn trong việc thiết lập các dây trên cây vợt. Tôi cũng mất đi một số khả năng kiểm soát.

Chris: Pure Drive này không có nhiều cảm giác hay kiểm soát như Pure Drive cũ.

Michelle: Không phải là rất nhiều. Thực sự không thích nó khi thực hiện cú cắt bóng. Chỉ là không nhận được bất kỳ cảm giác.

Hannah: Không có gì nhiều để không thích về Pure Drive này, và lý do duy nhất tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc sử dụng nó là cảm giác. Kết quả trải nghiệm của tôi là tốt, nhưng ngay cả với cảm giác tiếng âm được cập nhật thì cá nhân tôi sẽ lựa chọn một cây Babolat khác.

Video về đánh giá Vợt Tennis Babolat Pure Drive 2018 từ Tennis Warehouse

TheGioiTennis