ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Đánh giá giày tennis Asics Solution Speed FF Dath Vader

Nếu như Darth Vader thử sức với những trận đấu tennis, chắc chắn rằng anh ta sẽ là một đối thủ cạnh tranh khó khăn của tất cả các tay vợt hiện nay. Với tốc độ, trang phục và sức mạnh của mình ở bậc nhất, thì nếu anh ta là một siêu sao quần vợt,  chắc hẳn mẫu giày Asics Solution Speed ​​FF màu bạc sẽ là lựa chọn xứng đáng với bộ trang phục của anh ta.

Giày tennis Asics solution speed FF dành cho Darth Vader

Asics Solution Speed ​​FF là một trong những đôi giày tennis nhẹ nhất trên thị trường với mức trọng lượng 12,9 ounce (cỡ 11). Là đối thủ trực tiếp của những tên tuổi lớn khác như Nike Vapor X, và Adidas Ubersonic 3.0. Để tham khảo, Asics gel resolution phổ biến bao giờ hết nặng khoảng 14,5 ounce (ở cỡ 11). Trọng lượng nhẹ hơn là do các FlyteFoam midsole và tối giản ở upper, cung cấp đệm vững chắc với một sự nhấn mạnh về năng lượng trở lại. Ngoài ra hỗ trợ trong việc giảm trọng lượng là đế ngoài Twistruss để cho người chơi có tốc độ nhanh tối đa, nhưng cũng cung cấp bảo vệ tốt cho đôi chân của bạn. Asics thực sự cắt giảm những sự rườm rà để người chơi có cảm nhận được sự nhẹ nhàng và khả năng bứt tốc tối đa.

 

Mẫu giày tennis ASICS Speed ​​FF với lưỡi của chiếc giày mềm mại và thoáng khí, và khô nhanh sau một vài giờ trong môi trường sân đấu. Dây giày mỏng, nhưng phần đệm thừa trên lưỡi là một công việc tuyệt vời để đệm phần đầu bàn chân của bạn để ngăn ngừa các điểm nóng và cọ xát. Không có nhiều thông gió ở khu vực ngón chân như một số đôi giày có cấu trúc lưới hoặc đan, nhưng hệ thống AHAR (Asics High Abrasion Rubber) cho biết thêm sự bảo vệ tích hợp cho việc kéo và trượt ngón chân.

Phần upper của giày tennis Asics Solution speed FF

Mặc dù trọng lượng nhẹ hơn, mẫu Asics Solution Speed ​​FF là một đôi giày hỗ trợ và ổn định. Nó sẽ không có khả năng hỗ trợ như Asics 'Gel-Độ phân giải 7, nhưng Speed ​​FF thực sự vượt trội về mặt tốc độ cho các tennisser. Thật ấn tượng, Speed ​​FF khiến cho người chơi cảm thấy một hoặc hai bước nhanh hơn. Kể cả với những người cao lớn ngoại cỡ cảm thấy đủ hỗ trợ và đệm để tự tin trên sân. Trong khi Asics đã sắp xếp hợp lý Speed ​​FF và cắt vật liệu bên ngoài, hộp ngón chân và ngón chân cái vẫn còn đủ chỗ cho bàn chân để vừa vặn thoải mái. Mặc dù nhiều người chơi không nghĩ rằng một giai đoạn break-in (xỏ giày) là cần thiết, nó sẽ mất một thời gian làm quen với trọng lượng nhẹ hơn và khả năng thích ứng của giày. Cỡ giày 11 thực sự mang lại vừa vặn cho rất nhiều người chơi.

 

Người chơi lựa chọn mẫu Asics gel resolution 7 sẽ trải nghiệm phản ứng nhanh hơn, nhưng ít thoải mái và đệm hơn. Có lẽ nơi bạn nhận thấy sự khác biệt trọng lượng nhất là khi bạn thử một đôi giày khác sau khi đeo Speed ​​FF. Hầu hết các cảm thấy khó khăn và nặng nề khi so sánh với tốc độ giải pháp FlyteFoam-powered FF. Giải pháp Speed ​​FF là một bước đột phá lớn cho những người chơi mệt mỏi với những đôi giày quần vợt nặng nề và nặng nhọc, và đang tìm cách làm cho bản thân họ trở nên nhanh hơn trên sân. Thật khó để tìm thấy một chiếc giày tennis với việc tích hợp hàng loạt công nghệ tiên tiến nhất với khoảng giá $ 119,95-129,95.

>> Xem thêm: Giày tennis Asics Gel Court FF Blue/Yellow UNISEX