ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Công nghệ vượt trội của thương hiệu vợt tennis Babolat

Với sức mạnh và sự ổn định trong những cú phát bóng, giúp người chơi kiểm soát đường bóng tốt hơn, và chiếm thế chủ động trong trận đấu, vợt tennis Babolat đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vợt thế giới. Để người chơi có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lên sân, Babolat đã đầu tư nghiên cứu và có được những bước tiến vượt bậc, vận dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất vào các vào dòng sản phẩm vợt của mình.

Công nghệ vượt trội của thương hiệu vợt tennis Babolat

1. Công nghệ Cortex

Là một hệ thống giảm chấn thiết kế ở cán vợt nhằm nâng cao độ êm khi tiếp xúc với bóng. Công nghệ Cortex này nhằm giảm đi những ảnh hưởng xấu do vợt bị rung tới tay mà không cần phải thiết kế để lọc những chấn động ra bên ngoài khi tiếp xúc bóng.

Phiên bản Cortex mới nhất là thành quả của sự kết hợp giữa Babolat với công ty hàng không SMAC của nước Pháp. Với chất liệu mới có tên gọi là SMACWRAP (cao su dẻo đàn hồi cao), được tích hợp trực tiếp vào trong lớp vật liệu graphite của cây vợt, mang lại khả năng hấp thụ được chấn động ở mức độ tối ưu, tăng cường độ êm tay cho người chơi và tiếng âm không thể lẫn vào đâu được khi chạm bóng.

  • Công nghệ đem lại cho người chơi cảm giác bóng rất tốt.

  • Giảm được những chấn động cho cảm nhận độ êm đến mức tối đa nhất.

2. Công nghệ Aero Modular

Vợt tennis Babolat được áp dụng công nghệ Aero Modular nhằm tạo ra khung vợt có kết cấu khác nhau tại ba phần quan trọng khác nhau của vợt : cổ vợt, phần đầu của vợt và phần giữa.

Phần đầu vợt được làm với cấu trúc nhỏ sẽ nâng cao được khả năng trợ lực. phần giữa vợt thì có cấu trúc trung bình nâng cao độ ổn định và phần cổ vợt thì có có cấu trúc rộng nhất nâng cao khả năng điều khiển bóng

Nhờ đó người chơi sẽ nâng cao được lực đánh bóng lại vừa duy trì được khả năng điều

khiển cây vợt:

- Tạo cho tâm vợt rộng hơn.

- Cảm giác thoải mái và dễ đánh hơn.

- Cho phép cây vợt tăng lực đánh và kiểm soát bóng tốt.

3. Công nghệ Woofer

Đây là hệ thống đầu tiên tạo ra sự tác động lẫn nhau giữa dây cước và khung khi tác động và bóng. Khung vợt tạo cùng với dây cước tạo nên một cây vợt tennis babolat tuyệt hảo.

Khung vợt giữ đúng cước ở vị trí, nhưng thông thường chỉ có một vài sợi tác động vào bóng như vậy cây vợt sẽ không hoạt động hết khả năng của nó.

Công nghệ woofer tạo tối ưu hóa cho cây vợt tennis babolat về khung và dây cước:

- Tạo nên một kiến trúc khung vợt cho phép toàn bộ dây cước trên bề mặt vợt được tối ưu hóa hoạt động phối hợp với nhau khi tác động vào bóng.

- Giúp cho cây vợt hoạt động với khả năng cao nhất.

Công nghệ vượt trội của thương hiệu vợt tennis Babolat

4. Công nghệ FSI – Gromment

Vợt tennis Babolat được thiết kế với hệ thống gromments tích hợp công nghệ  FSI làm tăng độ trượt của dây dọc trên ngang nhiều hơn tạo ra bám bóng và tiếp xúc bóng nằm lâu hơn trên mặt

vợt.

FSI Power cải tiến trên dòng vợt Babolat Pure Drive 2018 giúp tối ưu mật độ dây tốt hơn nữa và sử dụng những lỗ xỏ dây grommet mới có hình dáng kim cương 6 cạnh nhằm mang lại điểm sweetspot rộng hơn nữa, tăng thêm lực đánh bóng, ngay cả khi tiếp xúc bóng ra ngoài tâm vợt.

Công nghệ FSI Spin được viết tắt từ Frame String Interaction giúp cho vợt có được tính

năng:

- Tạo cho tâm vợt tiếp xúc với bóng rộng hơn.

- Tạo cảm giác thoải mái và dễ đánh hơn.

- Cho phép cây vợt tăng lực đánh và kiểm soát bóng tốt.

5. Công nghệ Graphite Tungsten

Công nghệ được thiết kế hệ thống gen, đồng thời cây vợt cấu tạo từ sơi vonfram và sợi cacbon.

Các sợi Tungsten được thiết kế trên một số bộ phận khác nhau của cây vợt sẽ làm tăng hiệu suất hoạt động của vợt tennis babolat:

- Giúp cho vợt tăng sự ổn định cho cước tennis và giúp dây vợt bền

- Tăng độ chính xác và khả năng trợ lực.

Bằng những công nghệ trên giúp cho dòng vợt tennis Babolat chính hãng có được sự tin tưởng khách hàng và chọn sử dụng dòng vợt. Có những trải nghiệm thú vị trên sân khi sử dụng vợt tennis Babolat.

>> Có thể bạn quan tâm: Giải mã cơn sốt vợt tennis Prince chính hãng