ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Babolat Pure Drive - Vợt tennis phổ biến nhất, dễ chơi nhất thế giới

Vợt tennis Babolat Pure Drive là một trong những cây vợt phổ biến nhất mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy bất kỳ cửa hàng tennis nào. Nó là khởi nguồn cho sự chuyển đổi của thế giới tennis như chúng ta đã biết. Nó được thiết kế sau khi phân tích người chơi và cách họ tiếp xúc với quả bóng tennis trong khi chơi. Chính những phân tích này đã khiến họ thiết kế một cây vợt tennis với điểm ngọt gần đầu vợt hơn.

Người chơi thấy rõ sự thay đổi trong thiết kế này là một bước tiến tốt và đây là một thiết kế được cập nhật thành công. Vợt Babolat Pure Drive là một trong những cây vợt đơn giản nhất bạn có thể sử dụng. Vợt cung cấp nhiều sức mạnh hơn những cây vợt thông thường trong khi vẫn dễ dàng sử dụng.

Với công nghệ Frame String Interaction (FSI) và mật độ các lỗ khoan (lỗ xâu dây) được thiết kế lại làm dày đặc hơn trên đỉnh vợt cung cấp nhiều hơn sự cơ động và sức mạnh để đánh bóng khó vào vị trí góc sân đối phương. Cùng với sức mạnh mới là khả năng kiểm soát được cải tiến giúp bạn chơi tốt hơn.

Tính năng, đặc điểm vợt Babolat Pure Drive

Babolat Pure Drive là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi thích đánh bóng từ đường cơ sở (baseline). Với phiên bản thiết kế mới này, vợt cung cấp độ xoáy, sức mạnh cũng như khả năng kiểm soát tuyệt vời cho người chơi. Cây vợt có thiết kế mới với điểm ngọt cao hơn ở trên vợt. Đây là vị trí bạn đánh bóng nhiều nhất và làm cho vợt hiệu quả hơn rất nhiều.

Vợt được thiết kế để có hiệu quả khi trên lưới cho bạn cảm giác chắc chắn và chính xác khi ghi điểm và khi đánh bóng, thậm chí là thực hiện một cú volley sâu.

Với công nghệ FSI, bạn sẽ thấy các dây đan trên vợt sẽ cho cú đánh thêm mạnh mẽ sau đó không những có sự cơ động cao mà còn đảm bảo độ bền của vợt theo thời gian ngay cả khi thường xuyên sử dụng.

Đánh giá vợt tennis Babolat Pure Drive

Ưu điểm vợt Babolat Pure Drive

Sức mạnh lớn

Độ xoáy tuyệt vời

Khả năng kiểm soát tốt

Không những nhìn vẻ ngoài mà cảm nhận cây vợt rất chắc chắn và ổn định

Dễ dàng sử dụng

Khả năng cơ động cao

Giúp nâng cao hiệu quả và hiệu suất chơi

Nhược điểm vợt Babolat Pure Drive

Điểm ngọt được nâng lên gần đầu vợt khiến người chơi phải mất thời gian để thích nghi khi người đó đã chơi tennis một thời gian dài trước đó. (Điểm ngọt thường ở vị trí trung tâm của mặt vợt)

Đánh giá và so sánh với các dòng vợt khác

Tính năng của Babolat Pure Drive với thiết kế mới có chút thay đổi tốt hơn so với phiên bản cũ. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một cây vợt mới hơn, mạnh mẽ hơn sẽ cung cấp cho bạn khả năng cơ động và rất dễ dàng sử dụng.

Bạn sẽ tìm thấy một cây vợt Pure Drive để cung cấp khả năng kiểm soát nhiều hơn so với cây vợt thông thường trong suốt quá trình chơi. Điều này giúp cải thiện sự tự tin của bạn và giúp bạn chơi tennis tốt hơn. Bạn sẽ lựa chọn dây cước vợt phù hợp để cho cảm giác bóng chân thật hơn vì Pure Drive có sự ổn định hơn so với Babolat Aero Pro Drive nhưng lại cảm giác bóng không được tốt.

Vợt Babolat Pure Drive so sánh với vợt Wilson Juice và Volkl Super G8: Vợt Juice từ Wilson tạo cảm giác sống động hơn Pure Drive nhưng cả hai đều có thông số độ xoáy và tính cơ động gần như nhau.

Vợt Pure Drive được đánh giá rất tốt so với phiên bản cũ, vợt cung cấp thêm một chút năng lượng nhưng tốc độ giống nhau vì vậy nó bản đã sự dụng Pure Drive phiên bản cũ thì bạn sẽ dễ dàng chơi khi sử dụng vợt ở phiên bản mới này.

Các cập nhật trên Pure Drive cung cấp tính ổn định, độ xoáy tuyệt vời và khả năng cơ động cao với chiều dài vợt tiêu chuẩn. Ngoài ra khung vợt mở rộng sẽ phù hợp với nhu cầu cần một cây vợt dài hơn của bạn.

Vợt tennis Babolat Pure Drive là cây vợt tuyệt vời

Vợt Pure Drive phiên bản mới được cập nhất từ hãng Babolat là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đã chơi tennis và đang cần cải thiện trình độ chơi của mình. Đây là cây vợt sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh cũng như khả năng cơ động cao hơn khi chơi.

Vợt được thiết kế khác với vợt thông thường một chút do vị trí điểm ngọt được nâng cao hơn. Thay đổi vị trí này dựa trên những đánh giá được thực hiện bởi Babolat với những người chơi tennis, đã giúp người chơi có những cú đánh tốt hơn rất nhiều.