ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

5 Cây vợt đắt giá nhất thế giới năm 2018 | Thông tin tennis

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn top 5 cây vợt tennis có giá vợt tennis đắt nhất trên thế giới. Cùng đọc để có thêm những khám phá mới xoay quanh bộ môn thú vị này.

Tennis là môn thể thao của tốc độ và sức mạnh cũng như sức bền đáng kinh ngạc. Không có gì ngạc nhiên khi một số người có thu nhập cao trong thế giới thể thao là những ứng viên tiêu biểu cho danh vị “tay chơi chuyên nghiệp”. Họ đều là những dân chơi kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, chính vì thế những yêu cầu trong một cây vợt của họ cũng khắt khe hơn rất nhiều vì đây chính là công cụ giúp họ có được những trận đấu hay, xuất sắc . Nếu bạn đang tìm kiếm một cây vợt tennis như họ, hãy chắc chắn rằng tài khoản ngân hàng của mình phải luôn dư giả nhé! 

1. Vợt tennis Proximus Diamond Games Prize

giá vợt tennis đắt nhất thế giới

Vợt tennis Proximus Diamond Games thực chất là một giải thưởng nhưng nó vẫn xứng đáng đứng đầu danh sách những cây vợt đắt giá nhất thế giới với giá trị ước tính khoảng 1,3 triệu đôla tương đương hơn 2,8 tỷ VNĐ. Được làm từ vàng nguyên chất và nặng đến 8,8 pounds cùng với 1.700 viên kim cương, Proximus Diamond Games Prize đích thị là giải thưởng danh giá và được các vận động viên tennis chuyên nghiệp thế giới khao khát có được nhất. Amelie Mauresmo - cựu tay vợt số 1 người Mỹ đã vịnh dự nhận giải thưởng này 3 năm liên tiếp.

2. Vợt tennis Wilson Pro Staff 85 Original

vợt tennis đắt nhất thế giới

Nằm trong danh sách những cây vơt được yêu thích nhất của giới nhà giàu, Wilson Pro Staff 85 Original không khiến người chơi giới tennis phải kinh ngạc nhiều với mức giá khoảng 2.800 đôla tương đương với hơn 61 triệu VNĐ và được sử dụng bởi những tay vợt huyền thoại như Pete Sampra, Roger Federer.

3. Vợt tennis Dunlop Max 200g Grand Slam Edition

vợt tennis đắt nhất thế giới

Mặc dù được làm bởi một thương hiệu vợt tennis ít nổi tiếng hơn so với Wilson, Head hay Babolat, Max 200g Grand Slam Edition vẫn được đánh giá một một trong những cây vợt yêu thích của những tay chơi chuyên nghiệp ngày nay với mức giá vợt tennis trung bình là 800 đôla tương tương hơn 17 triệu VNĐ. Tuy nhiên, nếu đây là một trong những cây vợt bạn có ý định sắm thêm cho mình thì hãy nhớ lưu ý đến xuất xứ, nguồn gốc cũng như nhà phân phối bởi đây là một trong những cây vợt cao cấp được làm giả nhiều nhất hiên nay.

4. Vợt tennis Head Prestige Pro 600

giá vợt tennis đắt nhất thế giới

Là một trong những biểu tưởng của giải trí quần vợt châu Âu cổ điển, Head Prestige Pro 600 hiện nay cực hiếm và chỉ được mua thông qua hình thức online và đặt hàng trước với mức gia khoảng 600 đôla.

5. Vợt tennis Puma Boris Becker Models Winner PCS

giá vợt tennis đắt nhất thế giới

Đây là một trong những mẫu vợt chuyên nghiệp được sử dụng và quảng bá bởi ngôi sao quần vợt người Đức Boris Becker trong hời đại hoàng kim của ông. Với công nghệ chế tạo hiện đại - Graphite, cây vơt này có thể được mua với giá vào khoảng 320 đôla trên trực tuyến.

Trên đây là danh sách những cây vợt đắt gia nhất trên thế giới được yêu thích bởi những người chơi tennis chuyên nghiệp lâu năm. Có thể nói đây là những cây vợt phù hợp để sưu tập hơn nhưng họ đã chứng minh được ngoài việc nằm yên vị trên kệ trong tủ đồ sưu tập của mình thì chúng cũng đã phát huy được hiệu quả trên cả sân tập tennis và với mức giá này thì danh hiệu những cây vợt tennis đắt giá nhất xứng đáng thuộc về chúng.