ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

3 Cách phân biệt vợt Wilson thật và giả chuẩn xác nhất

Biết cách phân biệt vợt wilson thật và giả sẽ giúp bạn không bao giờ mắc phải sai lầm. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích để bạn có một lựa chọn đúng và chuẩn xác nhất khi mua vợt tennis wilson.

Để đảm bảo rằng bạn có thể phân biệt vợt tennis Wilson thật và giả thì cần lưu ý các đặc điểm sau

 

1. Tem và phiếu bảo hành vợt wilson chính hãng

Đối với vợt tennis Wilson thật sẽ có và phiếu bảo hành của nhà phân phối chính hãng. Còn hàng giả thì không.

Khi mua sản phẩm bạn nên kiểm tra thật kỹ thông tin của phiếu bảo hành về mã số của sản phẩm. Một sản phẩm chính hãng sẽ được ghi rõ số series trùng khớp với số series do hãng Wilson in ra hoặc dán lên trên khung vợt.

phân biệt vợt wilson thật giả

Mẫu phiếu Bảo hành của thương hiệu WILSON

Phiếu bảo hành có ghi ngày bán ra, có thông tin căng dây vợt lần đầu tiên và thêm một số thông tin rút gọn về bảo hành vợt Tennis.

Ngoài ra, hàng chính hãng còn có tem chống hàng giả của bộ công an.

2. Màu sắc và chi tiết thiết kế vợt Tennis thật

Đối với vợt tennis chính hãng màu sắc sẽ đậm và rõ nét hơn. Không bị nhòe màu sắc, trông cây vợt sắc nét, mịn và lỳ. Còn đối với vợt giả thì màu sắc trông nhạt, dại đồng thời các chi tiết phối màu bị nhòe.

phân biệt vợt wilson thật giả

Khu vực Kblade ở dòng vợt Wilson thật sẽ có màu vàng, ở trong hình là cây vợt giả với màu đen

 

Khi quan sát kỹ lưỡng một chiếc vợt thật và vợt giả bạn sẽ thấy vợt chính hãng có hệ thống các lỗ để lồng dây cước trên mặt vợt được thiết kế gọn, mịn, không có các nhựa thừa nhô ra ngoài. Thêm vào đó, đối với hàng giả độ trợ lực thiết kế không đúng với thông số được gi trên cây vợt. Do đó mà khi người chơi cầm vào vợt sẽ có cảm giác không, đánh bóng không có độ chính xác, bị rung vợt. Đồng thời không có sự tích hợp giảm chấn ở phần tay cầm.

>>Xem thêm: Cách phân biệt vợt tennis thật và giả

 

3. Cách mua vợt tennis Wilson chính hãng

Để lựa chọn cho mình một vợt Tennis đảm bảo chất lượng thì điều quan trọng nhất là lựa chọn cho mình một cửa hàng uy tín trên thị trường để mua sản phẩm.

Bạn nên tìm hiểu trên internet, tìm hiểu qua bạn bè và hơn hết là đến tận nơi để xem sản phẩm, để nghe tư vấn từ nhân viên của cửa hàng. Tiếp đó, nên xem kỹ các thông số về tem, phiếu bảo hành, màu sắc và thiết kế của vợt để chính chắn nó là hàng chính hãng.

Như vậy, bạn đã biết cách phân biệt vợt wilson thật và giả. Hãy là một người thông minh để lựa chọn sản phẩm chất lượng cho mình. 9/10 khách hàng đọc bài viết này đã thành công để mua vợt tennis chính hãng cho mình. Còn bạn thì sao? Nếu vẫn còn thắc mắc hãy nhấc máy và gọi ngay Hotline cho chúng tôi để hoặc liên hệ với chúng tôi qua Fanpage để có lựa chọn hoàn hảo cho mình nhé!