ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Lời đầu tiên, thay mặt cho toàn thể cán bộ nhân viên Thế giới Tennis xin gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Thưa quý khách, cuộc sống của chúng ta ngày càng được cải thiện, nhu cầu giao lưu, giải trí của chúng ta ngày càng tăng cao đặc biệt là trong môn thể thao tennis. Tuy giờ đây, tennis không còn được xem là môn thể thao quý tộc như golf do độ phổ biến của môn trò chơi này ngày một tăng lên nhưng đây vẫn là xứng tầm môn thể thao thời thượng giúp bạn ngoại giao, giao lưu tốt hơn với bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác.

Nhằm mang đến cho thị trường tennis minh bạch hơn về giá cả chúng tôi thực hiện niêm yết công khai giá bán các sản phẩm phù hợp với chất lượng tương ứng. Trên thị trường tennis hiện nay việc các nhà cung cấp không trực tiếp để giá sản phẩm khiến cho khách hàng cảm thấy hoang mang nhưng chúng tôi thì khác, tất cả đều công khai minh bạch. Với lợi thế về công nghệ chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến nhanh và tiện lợi nhất. Dù quý khách ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có kết nối internet và liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

TẦM NHÌN

Với khát vọng dẫn đầu trong lĩnh vực tennis, Thế giới tennis quyết tâm xây dựng thành công chuỗi hệ thống Tennis Số 1 Về Chất Lượng Và Dịch Vụ mang thương hiệu Thế Giới Tennis, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho người Việt.

SỨ MỆNH 

Thế giới Tenins ra đời với mong muốn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý. Với những đối tác lớn như Babolat, Wilson, Head, Nike, Asics... chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong ngành tennis cung cấp các sản phẩm tennis từ A-Z. 


TRIẾT LÝ 

Mức giá phù hợp với chất lượng sản phẩm và cách thức phục vụ của tổ chức. Thế giới tennis tập trung chủ yếu đến việc trải nghiệm của khách hàng, mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Thế giới tennis là đơn vị đầu ngành trong việc phân phối các sản phẩm vợt tennis, balo tennis, giày tennis và đồ phụ kiện tennis online. Kinh doanh theo vòng tròn khép kín phục vụ khách hàng từ A-Z về tennis. Thực hiện chính sách minh bạch về giá cả của sản phẩm. Bán hàng trên toàn quốc và tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của Thế giới Tennis trong suốt quãng thời gian vừa qua. Dù ra mắt được gần 3 năm nhưng Thế giới tennis đã được khách hàng gửi trọn niềm tin.