ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Giày tennis nam Prince T22 Lite nhẹ nhàng bền bỉ cho trận đấu dài

Liên hệ

Giày tennis nam Prince T22 Lite nhẹ nhàng bền bỉ cho trận đấu dài

Liên hệ

Prince đã phát triển dòng giày T của mình lên một tầm cao mới làm cho nó nhẹ hơn và nhanh hơn, cảm giác tốt hơn bao giờ hết!

Size
  • 39
  • 40
  • 41
  • 42
  • 43
Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Giày tennis Prince T22 Lite với thiết kế và màu sắc mới bắt mắt, sang trọng và hiện đại đồng thời vẫn duy trì đế siêu bền truyền thống của dòng giày tennis.

Thiết kế bắt mắt với màu sắc nổi bật, lưới thoáng dày đặc

Ưu điểm nổi bật của giày tennis nam Prince T22 Lite

- Giày tennis T22 Lite mới có trọng lượng nhẹ hơn 10% so với các phiên bản trước đây trong dòng T của Prince, giúp bạn dễ dàng có được những bước di chuyển nhanh như ý, nâng tâm cao hơn trong các trận đấu.

- Sự thông thoáng và thoải mái cũng được gia tăng khi phần trên thân giày có sự kết bởi chất liệu sợi tổng hợp siêu nhỏ tạo sự thẩm mỹ, nhẹ, êm và chắc chắn chịu sự ma sát cao kết hợp tấm lưới thông thoáng, không giữ mồ hôi, mát chân.

- T22 Lite vẫn mang lại sự vừa vặn và độ ổn định như những dòng T22 bán chạy từ trước.

Giày có khả năng ôm chân cực tốt, ổn định trong trận đấu dài

- Phần đế giữa sử dụng công nghệ Shock Eraser cung cấp cho bạn lớp đệm dưới chân thoải mái cả ngày, và đế ngoài cao su bền tiếp tục mang đến độ bền được đảm bảo đến sáu tháng dù bạn là người tập luyện thường xuyên.

- Một lớp nhựa dẻo TPU được bổ sung tại vị trí giữa đễ giày tạo sự ổn định và vững chãi, chống lại sự xoắn không mong muốn khi chơi.

Thông số kỹ thuật
Giới tính
Nam
Thương hiệu giày
Prince
Mặt sân phù hợp
Mọi mặt sân
Màu sắc
Đỏ