ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Giày tennis nữ Nike Air Zoom Vapor X 2018 chính hãng | Thegioitennis

Liên hệ

Giày tennis nữ Nike Air Zoom Vapor X 2018 chính hãng | Thegioitennis

Liên hệ

Khuyến mại 10% cho 10 khách hàng thanh toán trực tiếp trên hệ thống khi mua giày tennis nữ Nike Air Zoom Vapor X 2018 chính hãng chính hãng nhân dịp 30/4 - 1/5, 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Size
  • 43
  • 38
  • 39
  • 40
  • 41
  • 42
Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Với 2 mẫu màu chủ đạo cho sản phẩm hồng-đen/ Trắng, Giày tennis Nike Air Zoom Vapor X đem lại cho người chơi sự nhẹ nhàng, nữ tính cần thiết, nhưng trong đó lại là những tính năng mạnh mẽ để người chơi có thể thi đấu với hiệu suất cao nhất trên sân đấu.

Thông tin sản phẩm giày tennis nữ Nike Air Zoom Vapor X

- Trọng lượng: 326 g (size 42)

- Công nghệ: Dynamic Fit, TPU, Air Zoom

- Màu sắc: Hồng/Đen

- Kích thước: 38 - 44

Những ưu điểm nổi bật trong thiết kế của giày tennis nữ Nike Air Zoom Vapor X

Giày tennis nữ Nike Air Zoom Vapor X

Xem thêm

Thiết kế giày với mang lại độ thoáng và êm chân là tối ưu

Dựa trên sự thành công từ những đôi giày có tốc độ cao của Nike, Air Zoom Vapor X được đánh giá là một trong những phiên bản được mong chờ và sáng tạo nhất.

Phần thân giày trên được thiết kế với hệ thống lưới thoáng khí kết hợp với hệ thống Dynamic Fit, và mang tất cả các thuộc tính tốt nhất của dòng Vapor trong quá khứ, đôi giày này đã được điều chỉnh và cải tiến để nâng cao sự thoải mái cũng như tính ổn định, phù hợp với lối di chuyển đặc thù của tennis.

Phần trước và sau đế giày liền lạc, được gia cố bởi cao su chống mài mòn XDR và rãnh xương cá tạo độ bám và tăng cường ma sát trên mặt sân cứng và có thể chơi được cả trên mặt sân đất nện.

Độ bền đế giày cũng được cải thiện đáng kể bằng việc bổ sung các lớp đệm cao su tại các khu vực dễ bị mài mòn.

Việc giữ nguyện vẹn những ưu điểm từ phiên bản Vapor 9.5, đồng thời bổ dung thêm một số tính năng khác đã khiến đôi giày này trở lên năng động hơn bao giờ hết.

Cơ hội mua giày tennis giá rẻ: Nhân dịp 30/4 - 1/5, chiết khấu ngay 10% cho 10 khách hàng đầu tiên đặt mua giày tennis nữ Nike Air Zoom Vapor X 2018 chính hãng chính trên hệ thống của Thế Giới Tennis.

Thu gọn
Thông số kỹ thuật
Giới tính
Nữ
Thương hiệu giày
Nike
Mặt sân phù hợp
Sân đất nện, Sân cứng, Sân cỏ, Mọi mặt sân
Màu sắc
Trắng