ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Giày tennis nữ Asics Gel Solution Speed 3 E650N 3301

3,399,000 đ 4,000,000 đ

Giày tennis nữ Asics Gel Solution Speed 3 E650N 3301

3,399,000 đ 4,000,000 đ
Size
  • 38
  • 39
  • 40
  • 41
Màu sắc
Mua Ngay
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Thêm năng lượng mới vào trò chơi của bạn với Giày Asics Gel Solution Speed ​​3. Phần trên thân giày được thiết kế mới làm cho mẫu giày tennis chính hãng này có hiệu suất cao này thậm chí còn nhẹ hơn và linh hoạt hơn các phiên bản trước đó. Toàn bộ chiều dài làm bằng vật liệu Polyurethane tăng thêm độ bền cho phần trên của giày và các cặp với hệ thống Trusstic để giữ cho bàn chân của bạn được hỗ trợ trong khi thực hiện cắt giảm tích cực trên sân. Cấu trúc moleole và đế ngoài vẫn giữ nguyên, như Asics tiếp tục gắn thêm chữ ký của họ vào chiếc giày GEL đệm này nhanh chóng để đảm bảo người chơi hoàn toàn thoải mái. Các hợp chất cao su trên đế ngoài là trong một mô hình tread xương cá cải tiến, cung cấp độ bền và lực kéo trên bất kỳ bề mặt sân. Phá vỡ các rào cản tốc độ, một trong những đôi giày Asics nữ bán chạy nhất hiện nay.

 

Giới thiệu chung giày tennis nữ Asics Gel Solution Speed 3 E650N 3301

Upper: Thương hiệu mới đầy đủ chiều dài Polyurethane trên với Flexion Fit cho tăng hỗ trợ, thoải mái, độ bền và tính linh hoạt. Công nghệ khóa gót chân cá nhân Fit ở phía sau bàn chân giúp ổn định và phù hợp hơn. AHAR đế ngoài kết thúc tốt đẹp ở chân để cải thiện độ bền.

Midsole: Đệm GEL của Asics ở phía sau và ngón chân cái cho một cảm giác đặc biệt sang trọng và đáp ứng dưới chân. Hệ thống Trusstic ở giữa chân giúp chống lại việc xoắn không mong muốn để tăng thêm sự hỗ trợ và ổn định.

Outsole: Asics High Abrasion Rubber trong mô hình gai xương cá đã được sửa đổi mang lại độ bền và lực kéo tốt trên bất kỳ bề mặt sân nào.

Màu sắc: Tím / Trắng / Hồng/ Cam

Video Giày tennis nữ Asics Gel Solution Speed 3 

Thông số kỹ thuật
Giới tính
Nữ
Thương hiệu giày
Asics
Mặt sân phù hợp
Mọi mặt sân
Màu sắc
Tím, Hồng, Trắng, Cam